Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí

TÁC GIẢ:
NGÀY: 20/02/2024

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:

1. Số lượng tuyển dụng: 01 chuyên viên
  2. Yêu cầu:
    • Trình độ: Đại học hoặc Sau Đại học (Ưu tiên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin/Quản lý giáo dục/Hành chính văn phòng)
    • Độ tuổi: Dưới 40
    • Kinh nghiệm: Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm công tác khảo thí
  1. Mô tả công việc:
    • Thực hiện công tác tổ chức thi kết thúc học phần; Ngăn ngừa, phát hiện và kiến nghị xử lý những trường hợp vi phạm các quy định về quy chế thi.
    • Giải quyết hoặc kiến nghị giải quyết các khiếu nại, tố cáo về thi kết thúc học phần.
    • Quản lý và thực hiện các nghiệp vụ trên phần mềm khảo thí.
    • Xếp lịch thi, phân công, điều phối cán bộ coi thi.
    • Thống kê, kiểm soát giờ coi thi của cán bộ coi thi.
    • In danh sách thi, sắp xếp túi bài thi, giao – nhận đề thi và bài thi.
    • Thư ký các buổi thi theo phân công.
    • Xử lý các trường hợp liên quan đến các sự cố trong kỳ thi, hoãn thi.
    • Giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của sinh viên liên quan đến công tác thi.
    • Phân tích, thống kê, xử lý các kết quả đánh giá chất lượng đề thi.
    • Thu thập thông tin, viết báo cáo trong hoạt động khảo thí được phân công.
    • Tổng hợp khối lượng công tác coi thi, lập các thủ tục quyết toán cho kỳ thi.
    • Hỗ trợ thực hiện một số công tác khác về bảo đảm chất lượng: tổ chức khảo sát và báo cáo, thống kê, phân tích các kết quả khảo sát; lưu trữ hệ thống các kết quả khảo sát hàng năm và phân tích, đối sánh theo yêu cầu của Nhà trường…
    • Thực hiện các công tác khác theo phân công của Lãnh đạo Phòng.
  1. Quyền lợi:
    • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước;
    • Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
    • Được tham gia các hoạt động do Nhà trường tổ chức: du lịch hè, tiệc cuối năm, v.v…;
    • Được cấp phát đồng phục;
    • Thưởng Lễ, Tết và tháng 13 theo quy định chung của Nhà trường;
    • Địa điểm làm việc: tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  1. Hồ sơ dự tuyển: xem tại đây
  2. Hình thức nộp hồ sơ:
    • Nộp hồ sơ trực tiếp: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Tổ chức – Hành chính (bộ phận Nhân sự) – Tầng trệt Khu A (Số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh)
    • Nộp hồ sơ trực tuyến: qua địa chỉ email: tc@huflit.edu.vn

Lưu ý: Đối với hồ sơ nộp trực tuyến: đầy đủ theo yêu cầu của Nhà trường (vui lòng tham khảo thêm Mục 5 – Hồ sơ dự tuyển); Hồ sơ đính kèm không bị mờ/nhòe.

1. Hạn chót nộp hồ sơ: 19/3/2024

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar