Hồ sơ ứng tuyển các vị trí tại HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng Tổ chức - Hành chính
NGÀY: 01/01/2023

Thông tin các biểu mẫu và các bước cần chuẩn bị đối với nhân sự muốn tham gia ứng tuyển các vị trí tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT)

Đối với ứng tuyển các vị trí Giảng viên:

1. Đơn ứng tuyển: tải mẫu tại đây;
  2. Sơ yếu lý lịch: tải mẫu tại đây;
  3. Lý lịch Khoa học (vui lòng ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh và xác nhận);
  4. Văn bằng, Bảng điểm, Chứng chỉ có liên quan, bản dịch (nếu văn bản do nước ngoài cấp): có công chứng;
  5. Công nhận văn bằng của Cục quản lý chất lượng-Bộ GD&ĐT cấp (đối với bằng do nước ngoài cấp);
  6. Bản sao Hộ khẩu, CCCD (có công chứng);
  7. 2 tấm hình 3×4;
  8. Minh chứng công tác;
  9. Giấy khám sức khỏe.
Ứng viên cần điền thông tin rõ ràng và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của từng vị trí

Đối với ứng tuyển các vị trí Chuyên viên:

1. Đơn dự tuyển: tải biểu mẫu tại đây
  2. Sơ yếu lý lịch: tải mẫu tại đây;
  3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ liên quan (có công chứng);
  4. Bản sao Hộ khẩu, CMND (có công chứng);
  5. 2 tấm hình 3×4;
  6. Minh chứng công tác;
  7. Giấy khám sức khỏe.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Tổ chức – Hành chính (bộ phận Nhân sự) – Tầng trệt Khu A,

Số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar