HUFLIT Tuyển dụng

Chế độ nhân viên

Cán bộ, Giảng viên, Chuyên viên, Nhân viên công tác tại HUFLIT được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, đãi ngộ, khen thưởng, chế độ đào tạo, chương trình bồi dưỡng và cơ hội thăng tiến trong công việc luôn được chú trọng, cải thiện ngày càng tốt hơn.

3.2 HUFLIT TUYEN DUNG - CHE DO NHAN VIEN 3.2 HUFLIT TUYEN DUNG - CHE DO NHAN VIEN

Quy trình tuyển dụng

A. Chuẩn bị hồ sơ dự tuyển:
  1. Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh, xác nhận của phường/xã nơi cư trú);
  2. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ liên quan;
  3. Bản sao Hộ khẩu, CMND, kèm theo 2 tấm hình 3×4;
  4. Giấy khám sức khỏe.
B. Địa điểm nộp hồ sơ:

Phòng Tổ chức – Hành chính (bộ phận Nhân sự) – Tầng trệt Khu A, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM).

C. Phỏng vấn ứng viên:

Hội đồng Tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực, phẩm chất và sự phù hợp với vị trí ứng tuyển thông qua phỏng vấn trực tiếp.

D. Thông báo kết quả:

cong-nghe-huflit cong-nghe-huflit