Thông báo Mời thầu

TÁC GIẢ: Phòng Quản trị Cơ sở vật chất
NGÀY: 19/06/2023

Chủ đầu tư là Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, triển khai một số hạng mục kiến trúc tại “Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM – Cơ sở Hóc Môn”. Địa điểm xây dựng: Số 806 Quốc lộ 22, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Bao gồm các hạng mục sau:

1. Bảng thông tin trường bằng chất liệu inox trên nền đá, vị trí mặt tiền trường.
  2. Bộ chữ HUFLIT ngoài trời, trên tầng cao.

3. Mái che cho sân vận động đa năng.

4. Cửa xếp chắn mưa tại khu vực căn tin và 12 tầng hành lang thoát hiểm.

Nhà thầu có nhu cầu tham gia một phần hay toàn bộ các hạng mục trên, vui lòng đăng ký và tìm hiểu thông tin qua số liên hệ: Cô Bùi Thị Châu Giang – Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất, số điện thoại: 0938. 699.505.

Thời gian mời thầu và khảo sát kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/6/2023 (trong giờ làm việc hành chính).

Thời gian gởi tư vấn và báo giá hạn cuối đến hết ngày 28/6/2023

Thời gian hoàn thành hạng mục: dự kiến tối đa đến hết ngày 12/8/2023

Nhà Trường sau khi xem xét năng lực, nội dung tư vấn, báo giá và các thông tin liên quan sẽ chọn ra các nhà thầu phù hợp để phỏng vấn công tác thi công, vào thời điểm thích hợp.

Đơn vị tham gia gói thầu sẽ được thông báo kết quả chọn thầu liên quan đến đơn vị mình.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM kính mời đại diện của các nhà thầu đăng ký tham gia thầu và khảo sát địa điểm vào thời gian nêu trên.

Trân trọng./.

• Đa dạng các hoạt động giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên HUFLIT trong những ngày tháng 4, tháng 5 lịch sử
    Nhằm chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên Trường về giá trị và ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cứu nước.
  • HUFLITers Chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ cùng đêm nhạc kịch “Vang mãi khúc ca đại ngàn”
    Vừa qua, vào ngày 07/5/2024 - Ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đêm nhạc kịch “Vang mãi khúc ca đại ngàn” do Đoàn - Hội khoa Quan hệ quốc tế tổ chức đã đưa hơn 400 sinh viên về lại một thời “hoa lửa” của dân tộc Việt Nam.
  • Đẩy mạnh thói quen đọc sách cùng Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa đọc năm 2024
    Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên với chủ đề “Hướng về phía mặt trời”, thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên Trường với nhiều hoạt động thú vị, thiết thực.