Sinh viên HUFLIT tiếp cận với doanh nghiệp, sản phẩm công nghệ tại Ngày hội Công nghệ thông tin – IT DAY năm 2023

TÁC GIẢ: ĐOÀN – HỘI HUFLIT
NGÀY: 20/11/2023

Ngày hội Công nghệ thông tin – IT DAY năm 2023 diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 19/11/2023 tại cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT) với mong muốn đưa doanh nghiệp đến gần hơn với đoàn viên, sinh viên Trường và tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên được tiếp cận với sản phẩm công nghệ cũng như các cơ hội việc làm thông qua các hoạt động thiết thực, phù hợp với xu hướng hiện tại.

Ngày hội Công nghệ thông tin – IT DAY năm 2023 gồm 03 hoạt động chính: Ngày hội triển lãm, phỏng vấn việc làm, trưng bày sản phẩm công nghệ; Chuỗi hội thảo chuyên đề về lĩnh vực công nghệ thông tin; Đêm văn nghệ IT Night.

Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Khai mạc “Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023”

Ngày hội triển lãm, phỏng vấn việc làm, trưng bày sản phẩm công nghệ với sự tham gia của các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thế giới di động, Công ty TNHH Công nghệ Di động Việt, Công ty Cổ phần Thương mại Máy tính An Phát, Công ty TNHH Dịch vụ Tin học Siêu Tốc, Công ty Cổ phần Fujinet Systems, Công ty TNHH Cạnh Xoắn Ốc và Công ty TNHH Công nghệ IMBA diễn ra trong 02 ngày 16, 17/11/2023 tại sảnh B, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT) đã thu hút hơn 5.000 lượt đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động.

Đến với ngày hội, đoàn viên, sinh viên Trường không chỉ được tham quan các gian hàng triển lãm của các công ty, doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn được phỏng vấn tuyển dụng, tham gia các trò chơi hấp dẫn để nhận những phần quà giá trị, mua sắm sản phẩm công nghệ với mức giá “sinh viên”.

Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Sinh viên tham quan Ngày hội triển lãm, phỏng vấn việc làm, trưng bày sản phẩm công nghệ

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra Giải đấu “Liên Minh Huyền Thoại” với sự tham gia của 16 đội đến từ các Khoa trong Trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, sinh viên HUFLIT. Giải đấu được tạo ra với mong muốn mang đến một sân chơi eSports chuyên nghiệp, đỉnh cao, cơ hội để các bạn trẻ thể hiện đam mê, tài năng và khát vọng chinh phục chiến thắng của mình.

Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Hình ảnh Giải đấu “Liên Minh Huyền Thoại” và phần thưởng được Ban Tổ chức trao đến các đội đạt thành tích cao

Chuỗi hội thảo chuyên đề về lĩnh vực công nghệ thông tin với các chuyên đề “Làm chủ kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả”, Talkshow “Press [Talk] To Star” đã mang đến cho đoàn viên, sinh viên HUFLIT nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia như anh Nguyễn Hoàng Duy, chị Reishi Trần đến từ Imba Games và các diễn giả đến từ Trung tâm đào tạo Quản trị mạng & An ninh mạng quốc tế ATHENA.

Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Hội thảo “Làm chủ kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả”
Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Talkshow “Press [Talk] To Star”

Ngày hội Công nghệ thông tin – IT DAY năm 2023 được khép lại bằng Đêm văn nghệ – IT NIGHT diễn ra vào ngày 19/11/2023 tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT) với sự tham gia của gần 500 đoàn viên, sinh viên HUFLIT và sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, sáng tạo từ nội dung đến hình ảnh của Ban Tổ chức để tạo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên Trường thể hiện tài năng.

Ngoài các tiết mục của đoàn viên, sinh viên HUFLIT, đêm văn nghệ còn có sự tham gia, góp mặt của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Trương Trần Anh Duy, Nam Anh, Annie, Thành Đạt và Andiez Nam Trương.

MC đêm văn nghệ IT NIGHT - MC Vương Thiên Phúc
Các tiết mục đoàn viên, sinh viên HUFLIT tại IT NIGHT
Ca sĩ khách mời IT NIGHT - Andiez Nam Trương
Ca sĩ khách mời IT NIGHT - Thành Đạt
Ca sĩ khách mời IT NIGHT - Annie và Mei
Ca sĩ khách mời IT NIGHT - Nam Anh
Ca sĩ khách mời IT NIGHT - Trương Trần Anh Duy
Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023
Ban Tổ chức trao quà từ Nhà tài trợ cho đoàn viên, sinh viên may mắn trong IT NIGHT
Ban Tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin - IT DAY năm 2023

Ngày hội Công nghệ thông tin – IT DAY là một chương trình thường niên diễn ra vào đầu mỗi năm học, qua các năm, vẫn luôn khẳng định được sức hút của mình đối với toàn thể đoàn viên, sinh viên HUFLIT và trở thành một thương hiệu, một niềm tự hào của đoàn viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói chung và tập thể Đoàn – Hội khoa Công nghệ thông tin nói riêng.

• Đa dạng các hoạt động giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên HUFLIT trong những ngày tháng 4, tháng 5 lịch sử
    Nhằm chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên Trường về giá trị và ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cứu nước.
  • HUFLITers Chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ cùng đêm nhạc kịch “Vang mãi khúc ca đại ngàn”
    Vừa qua, vào ngày 07/5/2024 - Ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đêm nhạc kịch “Vang mãi khúc ca đại ngàn” do Đoàn - Hội khoa Quan hệ quốc tế tổ chức đã đưa hơn 400 sinh viên về lại một thời “hoa lửa” của dân tộc Việt Nam.
  • Đẩy mạnh thói quen đọc sách cùng Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa đọc năm 2024
    Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên với chủ đề “Hướng về phía mặt trời”, thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên Trường với nhiều hoạt động thú vị, thiết thực.