Khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh

TÁC GIẢ: Phòng KT-BĐCLGD
NGÀY: 11/07/2023

Sáng ngày 04/7/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (KĐCLGD, ĐHQG-HCM) tổ chức khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) chất lượng cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT.

Tham dự phiên khai mạc về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm – Giám sát đoàn, và các chuyên gia đánh giá ngoài của CEA: TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn, TS. Huỳnh Khả Tú – Thư ký, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp, ThS. Phạm Thị Bích.

Đoàn ĐGN cùng lãnh đạo Nhà trường tại phiên khai mạc

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Th.S Phạm Thị Thanh Uyên, Phó Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, đại diện giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra 05 ngày từ ngày 04/7 đến ngày 08/7/2023 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các hoạt động: Khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: Phòng thực hành, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng.

Một số các hoạt động khảo sát trong đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN chất lượng cơ sở giáo dục

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Nguyễn Quốc Chính, Trưởng đoàn đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát, đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn và khuyến nghị chung để nhà trường xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến chất lượng cũng như tham khảo cho định hướng phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn tiếp theo.

TS. Nguyễn Quốc Chính phát biểu tại Lễ bế mạc

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến Trường và Đoàn đánh giá ngoài trong những ngày vừa qua đã tích cực hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ để thực hiện đợt đánh giá.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM chia sẻ tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các thành viên đoàn chuyên gia đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Ông cho biết, nhà trường đặc biệt trân trọng và sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới…

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và các thành viên đoàn chuyên gia ĐGN của CEA

Dịp này, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh và đại diện Đoàn Đánh giá ngoài đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục. Dự kiến tháng 8/2023, Báo cáo đánh giá chính thức chất lượng Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh công bố.

HUFLIT cùng Đoàn Đánh giá ngoài đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar