Văn phòng tuyển sinh hoạt động tại cơ sở Hóc Môn từ tháng 11/2022

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 02/11/2022

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh và các em học sinh từ ngày 01/11/2022, văn phòng Tuyển sinh tại cơ sở Hóc Môn của HUFLIT sẽ chính thức đưa vào hoạt động. Thông tin chi tiết như sau:

Nhằm giúp Quý Phụ huynh, các em học sinh vực lân cận địa bạn Hóc Môn thuận tiện trong việc di chuyển, đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu tư vấn ngành học và xét tuyển đại học của các em học sinh THPT, HUFLIT chính thức đưa vào hoạt động văn phòng tuyển sinh tại Tầng trệt toà nhà A của cơ sở Hóc Môn.

Từ đầu tháng 11/2022, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đến văn phòng vào khung giờ hành chính để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về các phương thức xét tuyển, mức học phí và các ngành đào tạo của Trường… theo khung giờ sau:

• Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 6
    • Sáng: 8:00 – 11:30
    • Chiều: 13:30 – 16:30
  • Địa chỉ: số 10 Quốc lộ 22, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

—————–

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Tuyển sinh – Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

️Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM – HUFLIT

️Hotline/ Zalo: 0 9 6 5 8 7 6 7 0 0

️Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

Xem thêm bài viết:

>> Founder U45 gọi vốn thành công tại Shark Tank vẫn miệt mài theo đuổi đam mê ngành Ngôn ngũ Trung Quốc

>> HUFLIT đồng hành thành đoàn Pleiku tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024