Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đến thăm HUFLIT

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 25/03/2021

Sáng thứ Hai 22/3/2021, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã vinh dự đón tiếp TS. Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đến thăm và trao đổi các khả năng hợp tác.Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đến thăm HUFLIT

Đại diện HUFLIT tham dự buổi tiếp và làm việc có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Mạnh Hà, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thiều, Trưởng Phòng Đối ngoại và TS. Nguyễn Thị Xuân Lan, Trưởng Khoa Kinh tế – Tài chính.Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM và HUFLIT thỏa thuận các cơ hội hợp tácTổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM và HUFLIT thỏa thuận các cơ hội hợp tác

Cuối buổi, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã tặng TS. Madan Mohan Sethi bức tranh gạo thay cho lời cám ơn Ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ đã đến thăm trường và mời Ngài tham quan Thư viện trường – nơi có Góc Ấn Độ được khai trương vào năm 2017 nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam – Ấn Độ.TS. Nguyễn Anh Tuấn tặng quà lưu niệm cho TS. Madan Mohan SethiTS. Nguyễn Anh Tuấn mời Ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ tham quan Góc Ấn Độ tại Thư viện trường

Sau buổi gặp mặt hôm nay, HUFLIT hy vọng sẽ thông qua Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM kết nối được với các doanh nghiệp nội địa về cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên; đồng thời dành thời gian để thảo luận sâu hơn về cơ hội hợp tác với các trường đại học Ấn Độ có chuyên ngành IT – một trong những khoa đầu tiên và cũng là một thế mạnh của HUFLIT.

Từ trước đến nay, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM luôn quan tâm và tạo điều kiện để Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM có những hoạt động giao lưu và hợp tác tích cực, hiệu quả với các trường đại học và cơ quan, tổ chức Ấn Độ. Nhằm kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ và 10 năm triển khai thực hiện đối tác chiến lược giữa hai quốc gia, vào ngày 12/9/2017, HUFLIT và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Góc Ấn Độ tại HUFLIT và triển lãm tranh ảnh kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam – Ấn Độ. Sự kiện đã tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và sinh viên HUFLIT có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, đất nước, con người và quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước.

Xem thêm bài viết:

>> Hội thảo học bổng và du học MỸ của tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại .

>> Ngài WATANABE NOBUHIRO – Tổng lãnh sự quán Nhật tại TP.HCM tới thăm Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700