Tổng kết chương trình GST dành cho sinh viên khóa 2012, triển khai chương trình cho khóa 2013, 2014

TÁC GIẢ: VP. Khoa CNTT
NGÀY: 24/08/2016

V/v Tổng kết chương trình GST dành cho sinh viên khóa 2012,
triển khai chương trình cho khóa 2013, 2014

• Mục đích.
  • Tổng kết kết quả thực hiện chương trình đào tạo Global Software Talent (GST) dành cho sinh viên khóa 2012.
  • Trao chứng chỉ cho sinh viên đạt yêu cầu.
  • Triển khai chương trình đến sinh viên khóa 2013, 2014.
  • Thời gian – địa điểm.
  • Thời gian: 15h00, ngày 29/08/2016 (thứ hai).
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo, Lầu 1, Khu B, Cơ sở Sư Vạn Hạnh.
  • Đối tượng tham gia.
  • Toàn thể sinh viên khóa 2012, sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm 2013, 2014, khoa Công nghệ thông tin.
  • Đây là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo, Khoa yêu cầu sinh viên thuộc đối tượng nêu trên tham dự đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng./.

KT. TRƯỞNG KHOA
                                                                                     PHÓ TRƯỞNG KHOA

(đã ký)
                                                                                               ThS. Tôn Quang Toại

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar