Thông báo về việc thay đổi các hoạt động tại Trường sang hình thức trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh

TÁC GIẢ: Hufit
NGÀY: 01/06/2021

Căn cứ theo công văn số 1749/UBND-VX ngày 30/5/2021 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về triển khai tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến và lây lan nhanh; nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm và bảo đảm sức khỏe cho mọi người, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tạm dừng các hoạt động tại Trường; các đơn vị triển khai cho người lao động làm việc trực tuyến tại nhà từ 01/6/2021 cho đến khi có thông báo khác. Người vào Trường làm việc phải được sự đồng ý của Ban Giám hiệu.

Nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường bình tĩnh, yên tâm, tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch, hợp tác với Chính quyền, nghiêm túc chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn 5K của Bộ Y tế.

Nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường khi có triệu chứng, có yếu tố dịch tễ đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để được khám, sàng lọc theo quy định; khai báo y tế trung thực, tuyệt đối không được che dấu tình trạng bệnh của mình.

Trân trọng.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Tốt nghiệp loại Giỏi” - đợt 3 năm 2023
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan học kỳ Thu 2024
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar