Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024

TÁC GIẢ:
NGÀY: 20/02/2024

– Căn cứ Quy định về việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM ban hành theo Quyết định số 1174/QĐ-ĐNT ngày 15/9/2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM;

– Căn cứ Thông báo số 136/TB-ĐNT ngày 13/9/2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM về việc ghi kết quả đánh giá rèn luyện vào Phụ lục văn bằng tốt nghiệp sinh viên áp dụng từ khóa 2021 trở về sau;

– Căn cứ Thông báo số 141/TB-ĐNT ngày 21/9/2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM về việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên năm học 2023 – 2024;

Sau khi thống kê kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024, Phòng CT-CTSV ghi nhận vẫn còn nhiều sinh viên chưa thực hiện đánh giá kết quả rèn luyện.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện việc đánh giá rèn luyện, nay Trường gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau:

Nội dung Thời gian thực hiện
Sinh viên “lưu đánh giá” lần cuối và lưu giữ minh chứng đánh giá rèn luyện Từ ngày 20/02/2024 đến 23/02/2024
Cấp Lớp đánh giá Từ ngày 24/02/2024 đến 25/02/2024

Đề nghị sinh viên nghiêm túc thực hiện việc đánh giá rèn luyện. Nếu sinh viên tiếp tục vi phạm việc không đánh giá rèn luyện, Nhà trường sẽ xem xét xử lý theo quy định tại Khoản 4 Điều 16 Quy định về việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, cụ thể: “Sinh viên bị xếp loại rèn luyện kém trong 02 học kỳ liên tục thì phải tạm ngừng học ít nhất 01 học kỳ ở học kỳ tiếp theo và nếu bị xếp loại rèn luyện kém 02 học kỳ liên tục lần thứ hai thì sẽ bị buộc thôi học”.

Trong quá trình thực hiện đánh giá kết quả rèn luyện, sinh viên nếu có thắc mắc, khiếu nại hoặc cần trao đổi, đề nghị liên hệ với Văn phòng khoa đang theo học.

Các đơn vị cần trao đổi hay góp ý, đề nghị liên hệ Phòng CT-CTSV qua email: ctctsv@huflit.edu.vn.

Đề nghị các Khoa, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các đơn vị có liên quan hỗ trợ thông tin kịp thời, đầy đủ tới sinh viên. Các đơn vị, cá nhân có liên quan và toàn thể sinh viên cần thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.

Trân trọng./.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar