Thông báo về việc bổ sung hồ sơ làm thẻ BHYT đối với sinh viên năm 1

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 07/10/2019

Hiện nay Trường đang làm hồ sơ mua thẻ BHYT cho sinh viên năm 1 năm học 2019-2020, trong số này có 181 sinh viên (danh sách đính kèm) chưa làm được hồ sơ mua thẻ Bảo Hiểm Y Tế do không tra cứu được mã BHXH, những sinh viên đó cần phải bổ sung dữ liệu cho bộ phận Y Tế Như sau:

1. Thẻ BHYT photo (đối với sinh viên đã có thẻ BHYT năm trước)
2. Sổ Hộ Khẩu photo (đối với sinh viên không có thẻ BHYT năm trước)

Đề nghị các Khoa hỗ trợ thông báo sinh viên cung cấp những thông tin trên để làm thẻ BHYT kịp thời gian sử dụng. Thời gian hạn cuối nộp về bộ phận Y Tế là trước ngày 15/10/2019. Sau thời gian trên những sinh viên nào không cung cấp thông tin sẽ không có thẻ, bộ phận Y Tế không chịu trách nhiệm khi có phát sinh khám chữa bệnh.
Trân trọng cảm ơn./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar