Thông báo v/v đóng phí và bổ sung thẻ BHYT đối với sinh viên đang nợ học phí trên hệ thống đóng tiền

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 16/03/2022

Theo thông báo về việc đăng ký không tham gia BHYT tại Trường  đối với sinh viên năm 2,3,4 trên  https://huflit.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-v-v-tham-gia-bao-hiem-y-te-bao-hiem-tai-nan-doi-voi-sinh-vien-nam-hoc-2021-2022-1650.html, những sinh viên  đã có thẻ BHYT hộ gia đình, nhà nước cấp, doanh nghiệp… phải  nộp thẻ BHYT minh chứng để được gỡ phí BHYT trên tài khoản sinh viên. Hiện nay, đã hết thời gian đóng học phí nhưng còn nhiều sinh viên chưa tham gia đóng tiền và thực hiện các nội dung trên. Để sinh viên không bị ảnh hưởng đến việc thi học kỳ 2 và học phí của mình, Trường thông báo lần cuối đối với sinh viên năm 2, 3, 4 nội dung sau:

• Sinh viên đã có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên sử dụng email trường cấp đăng ký và nộp minh chứng đã có thẻ BHYT về https://forms.office.com/r/JHSHbJwXSF  thời gian trước ngày 25/03/2022 để làm các thủ tục gỡ phí.
  • Sinh viên không có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên đóng tiền BHYT như quy định của nhà nước trước ngày 28/03/2022. Những sinh viên đóng phí BHYT bổ sung sẽ có hạn thẻ BHYT từ ngày 1/4/2022 đến 31/12/2022.

Sau thời gian trên sinh viên không có minh chứng đã có thẻ BHYT và không đóng tiền BHYT thì tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến BHYT và học phí của mình.
Lưu ý: sau các thời gian trên sinh viên kiểm tra email cá nhân trường cấp để kịp thời bổ sung các thông tin cần thiết liên quan đến BHYT của mìnhMọi thắc mắc, cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng gửi thông tin về email của Tổ Y tế: yte@st.huflit.edu.vn  để được hướng dẫn

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: