Thông báo v/v đóng phí và bổ sung thẻ BHYT đối với sinh viên đang nợ học phí trên hệ thống đóng tiền

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 16/03/2022

Theo thông báo về việc đăng ký không tham gia BHYT tại Trường  đối với sinh viên năm 2,3,4 trên  https://huflit.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-v-v-tham-gia-bao-hiem-y-te-bao-hiem-tai-nan-doi-voi-sinh-vien-nam-hoc-2021-2022-1650.html, những sinh viên  đã có thẻ BHYT hộ gia đình, nhà nước cấp, doanh nghiệp… phải  nộp thẻ BHYT minh chứng để được gỡ phí BHYT trên tài khoản sinh viên. Hiện nay, đã hết thời gian đóng học phí nhưng còn nhiều sinh viên chưa tham gia đóng tiền và thực hiện các nội dung trên. Để sinh viên không bị ảnh hưởng đến việc thi học kỳ 2 và học phí của mình, Trường thông báo lần cuối đối với sinh viên năm 2, 3, 4 nội dung sau:

 • Sinh viên đã có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên sử dụng email trường cấp đăng ký và nộp minh chứng đã có thẻ BHYT về https://forms.office.com/r/JHSHbJwXSF  thời gian trước ngày 25/03/2022 để làm các thủ tục gỡ phí.
 • Sinh viên không có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên đóng tiền BHYT như quy định của nhà nước trước ngày 28/03/2022. Những sinh viên đóng phí BHYT bổ sung sẽ có hạn thẻ BHYT từ ngày 1/4/2022 đến 31/12/2022.

Sau thời gian trên sinh viên không có minh chứng đã có thẻ BHYT và không đóng tiền BHYT thì tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến BHYT và học phí của mình.
Lưu ý: sau các thời gian trên sinh viên kiểm tra email cá nhân trường cấp để kịp thời bổ sung các thông tin cần thiết liên quan đến BHYT của mìnhMọi thắc mắc, cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng gửi thông tin về email của Tổ Y tế: yte@st.huflit.edu.vn  để được hướng dẫn

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
  Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
 • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
  Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700