Thông báo v/v đóng phí và bổ sung thẻ BHYT đối với sinh viên đang nợ học phí trên hệ thống đóng tiền

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 16/03/2022

Theo thông báo về việc đăng ký không tham gia BHYT tại Trường  đối với sinh viên năm 2,3,4 trên  https://huflit.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-v-v-tham-gia-bao-hiem-y-te-bao-hiem-tai-nan-doi-voi-sinh-vien-nam-hoc-2021-2022-1650.html, những sinh viên  đã có thẻ BHYT hộ gia đình, nhà nước cấp, doanh nghiệp… phải  nộp thẻ BHYT minh chứng để được gỡ phí BHYT trên tài khoản sinh viên. Hiện nay, đã hết thời gian đóng học phí nhưng còn nhiều sinh viên chưa tham gia đóng tiền và thực hiện các nội dung trên. Để sinh viên không bị ảnh hưởng đến việc thi học kỳ 2 và học phí của mình, Trường thông báo lần cuối đối với sinh viên năm 2, 3, 4 nội dung sau:

 • Sinh viên đã có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên sử dụng email trường cấp đăng ký và nộp minh chứng đã có thẻ BHYT về https://forms.office.com/r/JHSHbJwXSF  thời gian trước ngày 25/03/2022 để làm các thủ tục gỡ phí.
 • Sinh viên không có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên đóng tiền BHYT như quy định của nhà nước trước ngày 28/03/2022. Những sinh viên đóng phí BHYT bổ sung sẽ có hạn thẻ BHYT từ ngày 1/4/2022 đến 31/12/2022.

Sau thời gian trên sinh viên không có minh chứng đã có thẻ BHYT và không đóng tiền BHYT thì tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến BHYT và học phí của mình.
Lưu ý: sau các thời gian trên sinh viên kiểm tra email cá nhân trường cấp để kịp thời bổ sung các thông tin cần thiết liên quan đến BHYT của mìnhMọi thắc mắc, cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng gửi thông tin về email của Tổ Y tế: yte@st.huflit.edu.vn  để được hướng dẫn

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
  Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
 • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
  Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
 • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
  Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar