[THÔNG BÁO] Tổ chức báo cáo chuyên đề online chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản” năm 2023

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 20/02/2023

Nhằm hỗ trợ sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng làm việc trong các công ty Nhật Bản sau khi ra trường, Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Văn hóa Doanh nghiệp Nhật Bản” online dành cho sinh viên Bộ môn Nhật Bản học và các khoa khác có quan tâm, cụ thể như sau:

 • Thời gian: lớp ngày 01/3/2023 (dành cho sinh viên Bộ môn Nhật Bản học) và lớp ngày 08/3/2023 (dành cho các khoa khác), từ 08:00 – 11:15
 • Hình thức: online thông qua phần mềm Zoom
 • Báo cáo viên: Thầy Fumio Okita – Chuyên gia kinh tế Nhật Bản và Cô Yoshiko Suzuki
 • Số lượng: 30 sinh viên/lớp
 • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Nhật có phiên dịch (đối với buổi dành cho Bộ môn Nhật Bản học) và tiếng Anh (đối với buổi dành cho sinh viên các khoa khác)
 • Nội dung: Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản và Tiếp thị quốc tế (Japanese and Its Corporate Culture và International Marketing)
 • Hình thức và thời gian đăng ký:
 • Sinh viên vào trước thời gian bắt đầu 10 phút, tham gia đầy đủ thời lượng chương trình để được tính điểm rèn luyện và được cấp giấy chứng nhận tham dự.
  Nếu có vấn đề phát sinh, sinh viên gửi e-mail đến huflit.ir@huflit.edu.vn để được hỗ trợ./.

Xem thêm bài viết:

>> [THÔNG BÁO] Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản học kỳ Xuân 2023

>> Khoa NN&VH PĐ thông báo chương trình trao đổi sinh viên trường Đại học Fukui, Nhật Bản – Học kỳ Thu 2023

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
 • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
  Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
 • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
  Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700