[THÔNG BÁO] Tổ chức báo cáo chuyên đề online chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản” năm 2023

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 20/02/2023

Nhằm hỗ trợ sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng làm việc trong các công ty Nhật Bản sau khi ra trường, Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Văn hóa Doanh nghiệp Nhật Bản” online dành cho sinh viên Bộ môn Nhật Bản học và các khoa khác có quan tâm, cụ thể như sau:

• Thời gian: lớp ngày 01/3/2023 (dành cho sinh viên Bộ môn Nhật Bản học) và lớp ngày 08/3/2023 (dành cho các khoa khác), từ 08:00 – 11:15
  • Hình thức: online thông qua phần mềm Zoom
  • Báo cáo viên: Thầy Fumio Okita – Chuyên gia kinh tế Nhật Bản và Cô Yoshiko Suzuki
  • Số lượng: 30 sinh viên/lớp
  • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Nhật có phiên dịch (đối với buổi dành cho Bộ môn Nhật Bản học) và tiếng Anh (đối với buổi dành cho sinh viên các khoa khác)
  • Nội dung: Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản và Tiếp thị quốc tế (Japanese and Its Corporate Culture và International Marketing)
  • Hình thức và thời gian đăng ký:
  • Sinh viên vào trước thời gian bắt đầu 10 phút, tham gia đầy đủ thời lượng chương trình để được tính điểm rèn luyện và được cấp giấy chứng nhận tham dự.
    Nếu có vấn đề phát sinh, sinh viên gửi e-mail đến huflit.ir@huflit.edu.vn để được hỗ trợ./.

Xem thêm bài viết:

>> [THÔNG BÁO] Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản học kỳ Xuân 2023

>> Khoa NN&VH PĐ thông báo chương trình trao đổi sinh viên trường Đại học Fukui, Nhật Bản – Học kỳ Thu 2023

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar