Thông báo thi kết thúc học phần học kỳ II – Đợt 2 – Năm học 2021-2022

TÁC GIẢ: Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục
NGÀY: 09/08/2022

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Lịch thi kết thúc học phần học kỳ II – đợt 2 năm học 2021-2022 áp dụng cho Danh sách sinh viên theo đề xuất từ Phòng Chính trị – Công tác sinh viên và đã được Ban Giám hiệu đồng ý, cụ thể như sau:

Sinh viên vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi:

LỊCH THI HỌC KỲ II – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2021-2022: SV vui lòng xem trong tài khoản cá nhân (portal).

NỘI QUY PHÒNG THI (Trích từ Quyết định 478/QĐ-ĐNT Về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 18/04/2022).

Lưu ý:

• Các môn thi Thực tập thực tế; Hoạt động thực tế quan hệ cộng đồng; Khóa luận tốt nghiệp; Thực tập tốt nghiệp; Thực tập cuối khóa; Đồ án 2 (CN Công nghệ phần mềm – Thực tập); Thực tế, thực tập nhận thức sinh viên vui lòng liên hệ Khoa chủ quản môn học để biết lịch.
  • Sinh viên dự thi theo đúng giờ thi trên lịch (kể cả môn vấn đáp).
  • Sinh viên nên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi hoặc có những thay đổi lịch thi (nếu có).
  • Mọi thắc mắc về lịch thi, SV vui lòng đến trực tiếp văn phòng Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (lầu 1, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn từ nay đến hết ngày 16/08/2022 (sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết).

Trân trọng.

• Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

icon-bar