Thông báo Lần 2 về việc xét học bổng chính sách cho sinh viên hệ chính quy năm học 2021 – 2022

TÁC GIẢ: Phòng CT-CTSV
NGÀY: 22/10/2021
 Căn cứ Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM ban hành theo Quyết định số 341/QĐ-ĐNT ngày 12/12/2018 của Hiệu trưởng;
     Căn cứ Quy định xét học bổng chính sách dành cho sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM ban hành theo Quyết định số 381/QĐ-ĐNT ngày 13/11/2019 của Hiệu trưởng;
     Căn cứ Thông báo số 90/TB-ĐNT, ngày 24/6/2021 v/v xét học bổng chính sách cho sinh viên hệ chính quy năm học 2021-2022;
Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài, sinh viên chưa thể đi học tập trung, để phù hợp với tình hình mới, Trường thông báo việc xét học bổng chính sách cho sinh viên hệ chính quy năm học 2021 – 2022, có một số thay đổi về thời gian thực hiện và cách thức nộp hồ sơ như sau:

1. Đối tượng xét học bổng chính sách – Mức học bổng – Mẫu đơn đề nghị xét học bổng, sinh viên thực hiện theo Quy định số 381/QĐ-ĐNT ngày 13/11/2019, đã đăng tải trên website Trường theo đường dẫn https://tinyurl.com/hocbongchinhsachHUFLIT
     2. Thời gian, cách thức nộp hồ sơ:
– Sinh viên đang theo học tại trường thuộc các đối tượng quy định ở trên, có nhu cầu xét học bổng chính sách, làm đơn và hồ sơ theo mẫu quy định nộp về Văn phòng Khoa đang theo học.
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước ngày 06/11/2021.
– Cách thức nộp hồ sơ: Sinh viên sử dụng email Trường cấp gửi đơn và giấy tờ liên quan hợp lệ về email Khoa, hoặc nộp trực tiếp, hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về Phòng Chính trị – Công tác sinh viên, số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Trường hợp gửi qua bưu điện, thời gian tính theo dấu bưu điện nơi đi).
– Yêu cầu hồ sơ: đơn và hồ sơ minh chứng (chụp bản chính hình ảnh rõ nét, đủ số hiệu, ngày tháng, chữ ký và con dấu). Sinh viên bảo đảm tính xác thực của hồ sơ, những trường hợp hồ sơ không trung thực, sử dụng giấy tờ giả mạo sẽ bị thu hồi học bổng và xem xét kỷ luật từ mức đình chỉ học tập có thời hạn đến buộc thôi học.

Đề nghị các Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên, tiếp nhận và tổng hợp hồ sơ sinh viên đăng ký xét học bổng chính sách theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Chính trị – Công tác sinh viên (văn bản giấy có chữ ký của Trưởng đơn vị và văn bản điện tử theo địa chỉ: ctctsv@huflit.edu.vn) trước ngày 13/11/2021.
Nhà trường sẽ tổ chức họp Hội đồng xét duyệt học bổng, sinh viên được nhận học bổng chính sách, số tiền sẽ khấu trừ vào học phí học kỳ 2, năm học 2021 – 2022, sinh viên chỉ đóng phần còn lại.
Các sinh viên thuộc đối tượng xét học bổng chính sách cần thực hiện đúng theo quy định trên, Trường không giải quyết các trường hợp nộp hồ sơ trễ hạn.
Trân trọng./.

• [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.