Thông báo khảo sát người học về chất lượng dịch vụ của Thư viện Năm học 2022 – 2023

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 21/07/2023

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-ĐNT ngày 18/7/2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (Phòng KT-BĐCLGD) tiến hành khảo sát người học về chất lượng dịch vụ của Thư viện năm học 2022-2023.

• Đối tượng khảo sát: Tất cả sinh viên (SV) hệ đại học Chính quy các khóa đã từng đến sử dụng Thư viện của Nhà trường.
  • Thời gian khảo sát: Từ lúc thông báo đến hết ngày 03/8/2023.
  • Hình thức khảo sát: Khảo sát trực tuyến.

Các bước thực hiện khảo sát:

• Bước 3: Chọn Phiếu “Khảo sát người học về chất lượng dịch vụ của Thư viện năm học 2022-2023” ở thanh Menu bên phải, sau đó làm khảo sát và gửi đánh giá.

Lưu ý: Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ:

• Quên mật khẩu, SV liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin – Dữ liệu qua email: support@st.huflit.edu.vn, thông tin gồm: Họ tên + MSSV+ Số CMND/CCCD.
  • Hoạt động khảo sát, SV liên hệ Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục qua email: khaosat@huflit.edu.vn

Trân trọng./.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar