Thông báo khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kỳ II, năm học 2019 – 2020

TÁC GIẢ: Ban ĐBCL&TTGD
NGÀY: 12/06/2020

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-ĐNT ngày 08/06/2020, Ban Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục (ĐBCL&TTGD) sẽ tiến hành khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên ở học kì II trong năm học 2019-2020.

Thời gian khảo sát: Từ ngày 16/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020.

Đối tượng lấy ý kiến: : Tất cả sinh viên (SV) hệ đại học các khóa (Chính quy, Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Liên thông).

Phương thức khảo sát: khảo sát trực tuyến. SV thực hiện theo các bước sau đây:

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web: http://daotao.huflit.edu.vn
  • Bước 2: Click vào mục “Đánh giá giảng dạy”.
  • Bước 3: Lần lượt chọn các môn học và giảng viên giảng dạy để nhận xét.
  • Bước 4: Tiến hành nhận xét về chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau khi hoàn thành, Click vào Lưu để gửi Phiếu nhận xét.
*Lưu ý: SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ. Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện (trừ SV hệ Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Liên thông) và được xem điểm cuối kỳ.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, SV vui lòng liên hệ Ban ĐBCL&TTGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (số nội bộ: 112) hoặc qua email: bandbclgd@huflit.edu.vn

• Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Tốt nghiệp loại Giỏi” - đợt 3 năm 2023
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan học kỳ Thu 2024
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí