[THÔNG BÁO] HUFLIT XÉT TUYỂN BẰNG PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NĂM 2022

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển Sinh
NGÀY: 23/06/2022

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Đại học bằng kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM năm 2022, với chi tiết như sau:

v    Thời gian xét tuyển:

– Từ ngày 15/05 đến hết ngày 30/06/2022.

v    Điều kiện xét tuyển:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2022 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có kết quả đạt từ 600 điểm trở lên.

v    Hồ sơ xét tuyển:

–          Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUFLIT, đăng ký trực tuyến tại https://tuyensinh.huflit.edu.vn);

–          Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2022 của ĐHQG TP.HCM;

–          Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

–          Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (chỉ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 về trước);

Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG TP.HCM (theo thang điểm 1200) và cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định. Mức điểm ưu tiên được xác định như sau: Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 40 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 10 điểm, tương ứng với tổng điểm bài thi đánh giá năng lực theo thang điểm 1200.

v    Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn (lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin).

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với username + password được cung cấp (qua email). Kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết.

Bước 3: In phiếu đăng ký xét tuyển + chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh (gồm các loại giấy tờ nêu ở thông báo).

Bước 4: Nộp hồ sơ về trường (chọn 1 trong 2 cách):

• Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của HUFLIT.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng Tuyển sinh –  Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2800 – Zalo: 0965876700

Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

Xem thêm bài viết:

>> ĐỀ ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

>> MỞ RỘNG “BẢN ĐỒ” ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP, HUFLIT NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: