Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2020

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 19/03/2020

Thực hiện thỏa ước hợp tác chương trình trao đổi giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) và Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC), Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường UTCC Học kỳ mùa Thu năm 2020, cụ thể như sau:

 • Đối tượng: Sinh viên năm thứ 2 trở lên
 • Số lượng: 04 sinh viên
 • Thời gian: 01 học kỳ hoặc 01 năm học
 • Chương trình học: Sinh viên được chọn các ngành học (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế) bằng tiếng Anh. Sinh viên vui lòng tham khảo chi tiết các ngành học và các thông tin khác tại website. Sinh viên nên liên hệ Văn phòng Khoa để được tư vấn khi lựa chọn môn học.
 • Hồ sơ đăng ký:
+ Giấy đăng ký nhập học (theo mẫu);
+ Bảng điểm (dịch thuật tiếng Anh, công chứng);
+ Bản sao hộ chiếu.
 • Chi phí và nghĩa vụ tài chính: Sinh viên được miễn học phí theo thỏa thuận giữa hai trường và tự túc tất cả các chi phí khác, đồng thời thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định chung của HUFLIT như sau:
+ Đóng học phí học kỳ I năm học 2020-2021 (đối với SV trao đổi 01 học kỳ) hoặc năm học 2020-2021 (đối với SV trao đổi 01 năm học) tại HUFLIT;
+ Lệ phí du học: 5.000.000 đồng/sinh viên.
 • Hình thức và thời gian đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính (liên hệ Cô Trần Thùy Tuyết Nhung, chuyên viên đối ngoại – Email nhung.ttt@huflit.edu.vn) trong giờ hành chính trước 16:30 ngày 23/4/2020 để Phòng kịp thời hỗ trợ thủ tục đề cử theo yêu cầu của đối tác.
Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính kính đề nghị Quý Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi thông tin này để các sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia chương trình./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
  Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
 • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
  Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
 • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
  Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar