[THÔNG BÁO] Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Adam Mickiewicz (AMU), Ba Lan học kỳ Xuân năm 2021

TÁC GIẢ: Tuyết Nhung
NGÀY: 27/10/2020

Trường Đại học Adam Mickiewicz ở Poznań (AMU) được thành lập năm 1919 thường xuyên nằm trong top ba trường đại học tốt nhất của Ba Lan. AUM có cơ sở ở chính tại trung tâm thành phố Poznan – một trong những trung tâm học thuật lớn nhất ở Ba Lan. Ngoài ra còn có các cơ sở ở Gniezno, Kalisz, Pila và Slubice. AMU hiện đang có gần 3.000 cán bộ giảng dạy, khoảng 50,000 sinh viên (cả đại học và sau đại học) và 1000 sinh viên quốc tế. AMU đã phát triển tốt quan hệ đối ngoại và hợp tác với khoảng 350 trường đại học trên toàn thế giới theo các thỏa thuận song phương.

Thực hiện thỏa ước hợp tác chương trình trao đổi giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) và Trường Đại học Adam Mickiewicz, Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên với
Trường AMU Học kỳ mùa Xuân năm 2021
, cụ thể như sau:

 • Số lượng:     03 sinh viên
 • Điều kiện:     Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B2 trở lên hoặc tương đương; hoặc giấy xác nhận trình độ ngoại ngữ từ giảng viên phụ trách
 • Thời gian:     01 học kỳ hoặc 01 năm học
 • Chương trình học:

Sinh viên được chọn các ngành học bằng tiếng Anh.
Sinh viên tham khảo chi tiết các ngành học tại website: https://amupie.e-msi.pl/. Các chuyên ngành phù hợp: Giảng dạy tiếng Anh, Ngữ văn Anh, Du lịch và Giải trí, Tin học…
Sau khi hoàn thành chương trình trao đổi, sinh viên được AMU cấp bảng điểm và chuyển đổi tín chỉ về lại HUFLIT. Do đó, sinh viên nên liên hệ Văn phòng Khoa để được tư vấn lựa chọn môn học phù hợp.

 • Chi phí và nghĩa vụ tài chính: Sinh viên được miễn học phí theo thỏa thuận giữa hai trường và tự túc tất cả các chi phí khác, đồng thời đóng học phí và lệ phí du học (6.000.000 đồng/học kỳ) theo quy định của Trường HUFLIT.
 • Hình thức và thời gian đăng ký: Sinh viên gửi e-mail đăng ký (Tiêu đề cú pháp: AMU_HỌ VÀ TÊN; nội dung gồm Họ và Tên, Khoa, MSSV, e-mail, số điện thoại liên lạc) đến email: huflit.ir@huflit.edu.vn trước 16:30 ngày 20/11/2020. Sau khi chọn được ứng viên chính thức, Phòng Đối ngoại sẽ liên hệ ứng viên để hướng dẫn cách thức đăng ký trực tuyến.

* Lưu ý: Sinh viên cần cân nhắc, xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ và đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nước sở tại trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình trao đổi.
Mọi thắc mắc về chương trình trao đổi cũng như nghĩa vụ tài chính, đề nghị sinh viên liên hệ Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính để được giải đáp./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
 • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
  Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
 • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
  Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700