Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT

TÁC GIẢ: KHOA QHQT -Vũ Minh Anh
NGÀY: 10/04/2024

Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên. 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi workshop “Tự tin tút tát” là cô Dương Phương Thuý – Trưởng môn trang điểm nghệ thuật trường FPT Polytechnic. Cùng đoàn hỗ trợ cô Thúy trong workshop này, còn có các bạn sinh viên đến từ khoa Trang điểm nghệ thuật của trường FPT Polytechnic, đã giúp cho chương trình được diễn ra thành công hơn với nhiều hoạt động thú vị.  

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, xuyên suốt chương trình, cô Thúy đã mang đến những chia sẻ chuyên sâu về làn da, mẹo chọn mỹ phẩm, kỹ thuật trang điểm, bí quyết tìm ra phong cách trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt và hướng dẫn thực hành trực tiếp cùng các bạn sinh viên trang điểm trên khuôn mặt của chính mình, giúp các bạn có thể khám phá, tìm tòi, tút tát vẻ ngoài thêm xinh và phần nào định hình màu sắc riêng của mình.

Khách mời hướng dẫn trang điểm trực tiếp trên mẫu

Sau phần chia sẻ và hướng dẫn trang điểm trên mặt bạn mẫu, các bạn sinh viên tham gia bắt đầu thực hành trang điểm theo những bước khách mời đã hướng dẫn. Tại đây, cô Thúy nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và tận tay chỉnh sửa các lỗi trang điểm mà các bạn sinh viên hay mắc phải. Tuy còn vụng về nhưng khi bắt tay vào “tô son điểm phấn” các bạn tham gia chương trình điều rất háo hức và thích thú. 

Các bạn sinh viên tự tay thực hành trang điểm
Khách mời nhận xét và hướng dẫn trang điểm cho từng bạn sinh viên

Sau khi các bạn sinh viên hoàn thành lớp trang điểm của mình, chương trình sẽ chụp hình lưu giữ lại khoảnh khắc xinh đẹp và tự tin của các bạn. Ngoài những tấm ảnh xinh xắn, các bạn còn được nhận thêm phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức chương trình và những quyển Ebook “Hướng dẫn trang điểm cá nhân” độc quyền đến từ khách mời giúp các bạn có thêm hành trang chăm chút vẻ ngoài của mình. 

Sinh viên tự tin chụp hình lưu niệm với chương trình sau khi hoàn thành lớp trang điểm

Workshop “Tự tin tút tát” không chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng trang điểm mà còn là nơi các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái. Ban tổ chức hy vọng buổi workshop có thể truyền cảm hứng cho mọi người luôn yêu thương, chăm sóc, tút tát bản thân mình nhiều hơn và mong rằng thông qua chương trình các bạn có thêm những kỹ năng hữu ích để giúp mình thêm xinh xắn và tự tin hơn. 

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và khách mời
Khách mời cùng nhóm sinh viên hỗ trợ chụp hình cùng Ban tổ chức

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Phòng Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2024
    Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Phòng Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ mùa Thu năm 2024
  • Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên học kỳ Thu 2024 tại Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Adam Mickiewicz (AMU), Ba Lan
  • Thông báo về việc khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ sinh viên HUFLIT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar