Talkshow “Producevent – We create You celebrate” chương trình nuôi dưỡng đam mê cho sinh viên yêu thích Tổ chức sự kiện

TÁC GIẢ: Nguyễn Minh Anh
NGÀY: 24/03/2023

Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt đến từ và MultiMedia JSC cùng nhiều nội dung thú vị liên quan đến lĩnh vực Tổ chức sự kiện, talkshow “Producevent – We create You celebrate” đã thu hút hơn 400 HUFLITer tham dự. Chương trình do nhóm FL –  sinh viên năm 2 Khoa Quan hệ quốc tế HUFLIT tổ chức.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại talkshow “Producevent – We create You celebrate” là 2 vị khách mời: anh Dương Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC tại khu vực TP. HCM và anh Chou Trần – Giám đốc Sản xuất tại MultiMedia JSC. Cả hai khách mời đều là những người đứng sau sự thành công của nhiều chương trình truyền hình đình đám như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Aquafina Vietnam International Fashion Week, Miss Fitness Vietnam…

Anh Dương Tuấn Anh – COO – Giám đốc Điều hành Multimedia JSC

Anh Chou Trần – Giám đốc Sản xuất tại MultiMedia JSC

Đến với chương trình, Anh Dương Tuấn Anh và anh Chou Trần đã mang đến những kiến thức, câu chuyện thú vị về ngành tổ chức sự kiện mà hai anh đã từng trải qua và đúc kết được. Những kiến thức chuyên sâu đến những trải nghiệm thực tế được các anh chia sẻ chi tiết trong suốt chương trình,  qua đó giúp sinh viên có thể tự đúc kết, có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm cho riêng mình

Phần trò chuyện và giao lưu của 2 diễn giả cùng với MC Hoàng Yến

Trong suốt buổi trò chuyện, anh Dương Tuấn Anh và anh Chou Trần đã chia sẻ với các bạn sinh viên HUFLIT về tính chất công việc của ngành tổ chức sự kiện – một trong những ngành đòi hỏi người lao động phải luôn sẵn sàng, chủ động phân bổ thời gian và công sức cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì không thể dành nhiều thời gian cho những hoạt động khác nên đây cũng như là một sự đánh đổi lớn trong nghề. Bên cạnh đó, việc xảy ra những sự cố, rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy quản trị rủi ro là yếu tố vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai đang theo đuổi ngành nghề này. 

Sinh viên hào hứng giao lưu cùng diễn giả

Bên cạnh những câu chuyện thực tế được các khách mời mang đến trong chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với 2 diễn giả. Anh Dương Tuấn Anh và anh Chou Trần đã rất nhiệt tình và tâm huyết trong những câu trả lời nhằm giải đáp những thắc mắc, trăn trở của các bạn sinh viên về những khó khăn, trở ngại của những người làm nghề tổ chức sự kiện cũng như những kinh nghiệm phía sau hậu trường.

Sinh viên tham dự Talkshow chụp hình lưu niệm cùng hai diễn giả

Talkshow “Producevent – We create You celebrate” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình và đầy hào hứng của các bạn sinh viên. BTC hy vọng thông qua chương trình các bạn sinh viên có thể vận dụng những kiến thức bổ ích không chỉ cho công việc trong tương lai mà còn có thể áp dụng trong học tập ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar