Talkshow “Account – Nghề cầu nối, Đi Nghìn lối” – nơi giúp bạn có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm về nghề Account

TÁC GIẢ: KHOA QHQT- SV Lê Văn Nhật
NGÀY: 19/03/2024

Không chỉ mang đến cho sinh viên không gian trao đổi, giải đáp thắc mắc về nghề account, talkshow Account Nghề cầu nối, đi nghìn lối” do nhóm sinh viên BRID3, khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức đã giúp hơn 500 HUFLITer tham gia hình dung rõ được bức tranh toàn cảnh về ngành nghề đặc biệt này, tạo cơ sở để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội trong tương lai. 

Được xem là cầu nối giữa các phòng ban nội bộ trong công ty và khách hàng bên ngoài, đảm bảo hai bên hiểu rõ về nhau, giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, đó chính là nhiệm vụ quan trọng không thể thay thế của vị trí Account trong mỗi doanh nghiệp.  

Bên cạnh lĩnh vực Marketing, truyền thông tại các Agency, vị trí Account cũng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác như Tài chính – Ngân hàng, công nghệ thông tin,… Chính sự đa dạng trong cơ hội nghề nghiệp đã giúp Account trở thành một trong những công việc thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Diễn giả Vương Duy Đức chia sẻ trong buổi talkshow

TalkshowAccount – Nghề cầu nối, Đi nghìn lối” diễn ra tại hội trường cơ sở Hóc Môn, HUFLIT đã mang đến rất nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị xoay quanh lĩnh vực “Account”. Đồng hành cùng chương trình là diễn giả Vương Duy Đức – Communications Lead tại CHOO Communication, đồng thời cũng là cựu sinh vi là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại HUFLIT. Với thâm niên 8 năm trong lĩnh vực truyền thông, diễn giả đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên có nhu cầu quan tâm đến công việc của nghề Account. 

Anh Vương Duy Đức nhận hoa và kỉ niệm chương từ BTC

Xuyên suốt buổi trò chuyện, diễn giả đã khắc họa chân dung nghề Account thông qua những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm của chính bản thân anh. Từ những ngày đầu mới chập chững bước chân vào nghề, cho đến những cột mốc đáng nhớ, và cả những thăng trầm trong công việc, chính hành trình đầy “màu sắc” của anh Duy Đức với nghề Account đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về công việc này. Qua đó các bạn sinh viên cũng có thể đúc kết cho riêng bản thân những kinh nghiệm quý báu. 

Ngoài chia sẻ những câu chuyện hết sức thú vị và bổ ích về nghề Account, anh Duy Đức cũng giải đáp những thắc mắc và dành rất nhiều lời khuyên bổ ích đến các bạn sinh viên về công việc này và những trăn trở khi làm nghề truyền thông nói chung. Không khí hội trường vô cùng sôi nổi với những câu hỏi của các bạn sinh viên khi muốn diễn giả đưa ra những lời khuyên cho việc học tập, trau dồi kỹ năng cần có cho ngành nghề và những cơ hội việc làm sau này. 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Talkshow Account – Nghề cầu nối, Đi nghìn lối đã nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên với mong muốn hiểu rõ hơn về nghề account, và trở thành một không gian bổ ích cho các HUFLITers giao lưu và học hỏi kinh nghiệm áp dụng vào không chỉ việc học mà còn là công việc trong tương lai.

Các bạn sinh viên chụp hình cùng diễn giả khách mời

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar