Sinh viên khoa quan hệ quốc tế tổ chức Talkshow “Behind the scenes – Get the passion”

TÁC GIẢ: SV. Ngô Hoàng Khánh Vân (18DH700575)
NGÀY: 02/11/2021

Trong thời đại phát triển tiên tiến hiện nay, thuật ngữ “truyền thông đại chúng” đã trở nên khá quen thuộc. Bên cạnh đó, ngành truyền thông cũng thu hút không ít sự quan tâm của đại đa số các bạn trẻ. Có thể nói, truyền thông đóng một vai trò khá quan trọng đối với các công ty, các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình… Đồng thời, đó cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện những ý tưởng sự sáng tạo của bản thân.

Vừa qua, nhóm sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức buổi Talkshow BEHIND THE SCENES – GET THE PASSION” nhằm mục đích truyền tải, chia sẻ đến các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM những kiến thức bổ ích về truyền thông đại chúng. Bên cạnh đó còn là những góc nhìn đa chiều, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn từ Báo cáo viên của chương trình – Anh Đặng Phước Nhân – Founder Cảm Network.

Anh Đặng Phước Nhân – Báo cáo viên Talkshow BEHIND THE SCENES

Xuyên suốt chương trình, báo cáo viên đã chỉ ra cho các bạn sinh viên thấy sự thay đổi của ngành truyền thông trong bối cảnh dịch Covid-19; những khó khăn thách thức khi cho ra đời các sản phẩm truyền thông giai đoạn này; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm về cách xử lý cũng như kiểm soát những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình sản xuất.

Với kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, anh Đặng Phước Nhân đã mang đến cho sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế nói riêng và sinh viên HUFLIT nói chung những câu chuyện phía sau hậu trường chân thật nhất ở cương vị một người làm truyền thông. Theo như lời của anh, mục đích anh đến với chương trình không chỉ để chia sẻ, mà còn góp phần truyền lửa đam mê. Chính vì vậy, buổi talkshow không chỉ dừng lại ở những kiến thức truyền thông mà còn mở rộng ra những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, và điều ấy có thể hỗ trợ các bạn sinh viên trong công cuộc chinh phục lĩnh vực truyền thông trong tương lai.

Anh Đặng Phước Nhân giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên

Cuối chương trình, trưởng  BTC đã thay mặt toàn thể sinh viên cũng như quý thầy cô tham dự, gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến anh Đặng Phước Nhân đã dành thời gian đồng hành, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar