Sinh viên HUFLIT xuất sắc đoạt giải đặc biệt tại cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018

TÁC GIẢ: sv. lê thị minh đan
NGÀY: 12/12/2018

 “Cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018” do Hội đồng xúc tiến cuộc thi nói tiếng Hàn online phối hợp cùng nhiều cơ sở giáo dục Việt Nam tổ chức đánh giá năng lực tiếng Hàn 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, học sinh theo học tiếng Hàn, trong đó có sinh viên ngành Hàn Quốc học của HUFLIT.

Đây là cuộc thi nói có qui mô lớn, diễn ra theo các bước: quay video clip trình bày đề tài nói của mình, sau đó đăng lên trang Youtube (vòng loại), những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc đồng thời nhận được sự ủng hộ bằng “like” và chia sẻ (share) từ cộng đồng mạng sẽ được chọn vào vòng chung kết, trình bày trực tiếp trước ban giám khảo và khán giả.

Với sự hỗ trợ từ Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, các giảng viên ngành Hàn Quốc, có 10 bạn sinh viên HUFLIT đã tham gia vòng loại. Ở vòng loại, sinh viên chúng ta đã hoàn thành rất tốt bài nói của mình nhờ vào những lời góp ý, chỉ bảo của các giảng viên. Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Kết quả là chúng ta có 2 sinh viên suất sắc bước vào vòng chung kết, đó là sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên với chủ đề “Tôi và KPOP” và Trần Khánh Hà với chủ đề “Những câu tiếng Hàn tôi thích”.

Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên và Trần Khánh Hà tại vòng chung kết

Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên và Trần Khánh Hà tại vòng chung kết

Bạn Phạm Thị Thảo Nguyên trong phần thi của mình

Bạn Phạm Thị Thảo Nguyên trong phần thi của mình

 Cụ thể, sinh viên Trần Khánh Hà đã đoạt giải Đặc biệt với phần thưởng học bổng 20 triệu đồng cùng suất du học 6 tháng tại Hàn Quốc. Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên đã đoạt giải Khuyến khích với phần thưởng học bổng 5 triệu đồng.

Sinh viên Trần Khánh Hà nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi

Sinh viên Trần Khánh Hà nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar