Prepare ace to Toeic tests

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/12/2019

“PREPARE ACE TO TOEIC TESTS”: Những chiến thuật “đánh đâu thắng đó” giúp sinh viên chinh phục bài thi TOEIC.
Vào ngày 25/10 vừa qua, buổi hội thảo “Prepare Ace To TOEIC Tests” do Đoàn khoa Ngoại ngữ tổ chức đã diễn ra với những chia sẻ thú vị của diễn giả – thầy Huỳnh Phước Hải – Giảng viên khoa Ngoại ngữ và là TOEIC Master Trainer.

Với mong muốn trang bị cho sinh viên những chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả đồng thời giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về sự thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC sắp tới, BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ đã cùng nhau thực hiện nên buổi hội thảo “Prepare Ace to TOEIC Tests” đầy ý nghĩa và bổ ích với sự góp mặt đặc biệt của thầy Huỳnh Phước Hải.

Đến với buổi hội thảo lần này, thầy Huỳnh Phước Hải đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những kinh nghiệm, những hiểu biết của mình trong việc làm thế nào để chinh phục được bài thi TOEIC hiệu quả.

Thầy Huỳnh Phước Hải đang chia sẻ với sinh viên

Điều đặc biệt hơn cả, tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm làm bài thi thử TOEIC. Điều này đã mang lại rất nhiều những điều bổ ích, khi các bạn sinh viên không chỉ nghe mà còn được thực hành. Từ đó có được cái nhìn cụ thể hơn về cấu trúc đề thi.

Sinh viên được trải nghiệm với bài thi thử TOEIC

Ở phần giải đáp thắc mắc, Thầy Huỳnh Phước Hải cũng đã trả lời cho các bạn sinh viên những câu hỏi thiết thực và ý nghĩa như: “Khi nào là thời điểm tốt nhất để ôn tập và thi TOEIC?”, “Với việc thay đổi cấu trúc đề thi mới thì TOEIC có khó hơn không?”,…

Sinh viên đặt câu hỏi cho Thầy Huỳnh Phước Hải

Buổi hội thảo kéo dài hơn 1 tiếng với sự tham dự của hơn 300 bạn sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều điều bổ ích, những “chiến thuật hiệu quả” qua cách truyền đạt của diễn giả. Qua những chia sẻ ấy, Thầy Huỳnh Phước Hải  mong muốn giúp các bạn sinh viên HUFLIT có thể tự trang bị cho mình những “chiến thuật lợi hại nhất” để đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC.

Hơn 300 bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo

Xem thêm bài viết:

>> Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

>> Khoa Ngoại ngữ: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016- 2020 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trong đợt dịch Covid-19

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 01/03/2023 đến 30/04/2023
    HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03/2023
  • Thông báo kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2022 – 2023 và thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 2, học kỳ 3 năm học 2022 – 2023
    Thực hiện quy trình đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên từng học kỳ, Trường thông báo kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2022 – 2023 và thời gian đánh giá rèn luyện học kỳ 2 năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên các khóa 2019, 2020, 2021 và 2022, như sau:
  • Sinh viên trường đại học Teikyo, Nhật Bản tham gia chương trình học tập ngắn hạn 2 tuần tại HUFLIT
    Với mong muốn hiểu thêm về những nét đẹp của văn hóa, đời sống và con người Việt Nam, vừa qua, bạn Ren Uchikune - sinh viên năm nhất của trường Đại học Teikyo, Nhật Bản đã đến tham gia chương trình giao lưu học tập 02 tuần tại HUFLIT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại: tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin: huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline: 1900 2800
Email: tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo: 0965 876 700