Hội thảo “Prepare ace to TOEIC Tests”

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/12/2019

“PREPARE ACE TO TOEIC TESTS”: Những chiến thuật “đánh đâu thắng đó” giúp sinh viên chinh phục bài thi TOEIC.
Vào ngày 25/10 vừa qua, buổi hội thảo “Prepare Ace To TOEIC Tests” do Đoàn khoa Ngoại ngữ tổ chức đã diễn ra với những chia sẻ thú vị của diễn giả – thầy Huỳnh Phước Hải – Giảng viên khoa Ngoại ngữ và là TOEIC Master Trainer.

Với mong muốn trang bị cho sinh viên những chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả đồng thời giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về sự thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC sắp tới, BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ đã cùng nhau thực hiện nên buổi hội thảo “Prepare Ace to TOEIC Tests” đầy ý nghĩa và bổ ích với sự góp mặt đặc biệt của thầy Huỳnh Phước Hải.

Đến với buổi hội thảo lần này, thầy Huỳnh Phước Hải đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những kinh nghiệm, những hiểu biết của mình trong việc làm thế nào để chinh phục được bài thi TOEIC hiệu quả.

Thầy Huỳnh Phước Hải đang chia sẻ với sinh viên

Điều đặc biệt hơn cả, tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm làm bài thi thử TOEIC. Điều này đã mang lại rất nhiều những điều bổ ích, khi các bạn sinh viên không chỉ nghe mà còn được thực hành. Từ đó có được cái nhìn cụ thể hơn về cấu trúc đề thi.

Sinh viên được trải nghiệm với bài thi thử TOEIC

Ở phần giải đáp thắc mắc, Thầy Huỳnh Phước Hải cũng đã trả lời cho các bạn sinh viên những câu hỏi thiết thực và ý nghĩa như: “Khi nào là thời điểm tốt nhất để ôn tập và thi TOEIC?”, “Với việc thay đổi cấu trúc đề thi mới thì TOEIC có khó hơn không?”,…

Sinh viên đặt câu hỏi cho Thầy Huỳnh Phước Hải

Buổi hội thảo kéo dài hơn 1 tiếng với sự tham dự của hơn 300 bạn sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều điều bổ ích, những “chiến thuật hiệu quả” qua cách truyền đạt của diễn giả. Qua những chia sẻ ấy, Thầy Huỳnh Phước Hải  mong muốn giúp các bạn sinh viên HUFLIT có thể tự trang bị cho mình những “chiến thuật lợi hại nhất” để đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC.

Hơn 300 bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo

Xem thêm bài viết:

>> Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

>> Khoa Ngoại ngữ: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016- 2020 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trong đợt dịch Covid-19

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar