Ngày hội việc làm HUFLIT 2019 – HUFLIT CAREER FAIR

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 01/06/2019

Ngày 24/5/2019, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm HUFLIT 2019 – HUFLIT Career Fair. Chương trình do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ HSSV TP. HCM thực hiện.

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện Trung tâm Hỗ trợ HSSV Thành phố và các DN cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm HUFLIT - 2019

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện Trung tâm Hỗ trợ HSSV Thành phố và các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm HUFLIT – 2019

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Giúp sinh viên nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp, của thị trường lao động. Đồng thời liên kết để doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nhân lực đối với các ngành đào tạo của trường như: Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh tế – Tài chính, Quan hệ Quốc tế, Du lịch – Khách sạn, Luật,Đông Phương học, …
Ngày hội việc làm HUFLIT 2019 với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp lớn – uy tín trên địa bàn TP. HCM và cả nước. Chương trình mang đến gần 600 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 1.000 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, hành chính, biên phiên dịch, trợ giảng, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, hàng không, dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, IT, …

Sinh viên tìm hiểu và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của doanh nghiệp

Sinh viên tìm hiểu và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của doanh nghiệp

Sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của doanh nghiệp

Sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của doanh nghiệp

Doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn của sinh viên

Doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn của sinh viên

Theo Ths. Phạm Hữu Nghĩa – Bí thư Đoàn trường, trưởng ban tổ chức – ngày hội việc làm năm nay đánh dấu sự trở lại của một chương trình nhiều năm đã là “thương hiệu” của HUFLIT. Ông Nghĩa cho biết, công tác chuẩn bị cho chương trình đã được chuẩn bị nhiều tháng trước, từ khâu liên hệ với các công ty, doanh nghiệp uy tín, đến truyền thông cho sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ tốt nhất cho cho buổi gặp gỡ và tuyển dụng này.

Chương trình với các nội dung chính: Gian hàng giới thiệu – tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp; Chương trình “Phỏng vấn thử – Tuyển dụng thật”; Hội thảo “Kỹ năng chọn nghề và chinh phục nhà tuyển dụng”; Giao lưu, tuyển dụng tiếp viên của các hãng hàng không.

Sinh viên tham gia chương trình “Phỏng vấn thử - Tuyển dụng thật”

Sinh viên tham gia chương trình “Phỏng vấn thử – Tuyển dụng thật”

Hội thảo “Kỹ năng chọn nghề và chinh phục nhà tuyển dụng”

Hội thảo “Kỹ năng chọn nghề và chinh phục nhà tuyển dụng”

Đặc biệt, hội thảo “Kỹ năng chọn nghề và chinh phục nhà tuyển dụng chú trọng mang đến cho sinh viên các kỹ năng cần thiết, tự tin, thể hiện kiến thức và bản thân trước các nhà tuyển dụng. Còn chương trình “Phỏng vấn thử – Tuyển dụng thật” với sự tham gia của hơn 20 công ty – doanh nghiệp đang thật sự “khát” những lao động giỏi thì lại mang đến cho gần 200 sinh viên có cơ hội ngồi đối diện những giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng nhân sự,… để trả lời các câu hỏi tuyển dụng “y như thật” bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Chương trình “Giao lưu – Tuyển dụng tiếp viên hàng không”

Chương trình “Giao lưu – Tuyển dụng tiếp viên hàng không”

HUFLIT là trường đại học tiên phong và duy trì xuyên suốt việc ứng dụng ngoại ngữ – tin học trong đào tạo hơn 25 năm qua. Sinh viên HUFLIT luôn tự tin với kiến thức chuyên môn, vốn ngoại ngữ lưu loát và kỹ năng thực hành xã hội tốt. Rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và xem HUFLIT như nơi đào tạo ra nhiều sinh viên chất lượng tốt phục vụ cho nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700