Mở rộng “Bản đồ” đối tác Doanh nghiệp, HUFLIT nâng tầm trải nghiệm sinh viên

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 24/05/2022

Nhằm nâng cao trải nghiệm người học thông qua các hình thức như tham quan – thực tập, các chương trình hướng nghiệp – phát triển kỹ năng, tổ chức tuyển dụng…, trong nhiều năm qua, HUFLIT đã và đang đẩy mạnh mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Tại HUFLIT, ngay từ năm nhất sinh viên đã được định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc doanh nghiệp để hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế thông qua các hoạt động tọa đàm, chương trình hướng nghiệp – phát triển kỹ năng như chương trình HUFLIT Online Career 2021 (chuỗi webinar cung cấp kiến thức xu hướng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn hậu Covid-19 cùng cơ hội thực tập sớm tại các doanh nghiệp; Mock interview: phỏng vấn thử – việc thật), HUFLIT Career Talks 2022 (chuỗi chương trình đối thoại với các chuyên gia, nhà tuyển dụng, giới thiệu về chứng chỉ ngành nghề cần thiết), Company Tours 2022 – Vlog Series (khám phá những điều thú vị về môi trường làm việc tại MOMO, MISA, Ahamove và Suzuki); Ngày hội việc làm HUFLIT JOB  FAIR 2022kết nối với gần 40 doanh nghiệp với gần 200 vị trí tuyển dụng, cùng với chuỗi webinar và talkshow về văn hóa và cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp.

 

Ngay từ đầu năm 2022, HUFLIT đã thực hiện lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với một số đối tác lớn như: Công ty Cổ phần Di động trực tuyến (Ví MoMo); Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam; Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt; Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia, Tập đoàn Marriott International (MBCVC), Công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist (SCTV), các công ty luật, văn phòng công chứng, … và đặc biệt là Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh. Dự tính trong thời gian tới, HUFLIT sẽ tiếp tục tìm kiếm và kết nối với các doanh nghiệp chất lượng cao khác để mở rộng cơ hội thực tập/việc làm cho sinh viên.

HUFLIT là đối tác đại học đầu tiên của Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Di động trực tuyến (Ví MoMo) và
Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt

Công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist (SCTV) là đối tác doanh nghiệp mới nhất của HUFLIT

HUFLIT ký kết Thỏa thuận hợp tác cùng Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia, Tập đoàn Marriott International (MBCVC)
mở rộng cơ hội đầu ra cho sinh viên

Ngoài những đơn vị kể trên, HUFLIT còn là đối tác lâu năm của các doanh nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực như: Khách sạn New World Saigon, Công ty cổ phần quản lý khách sạn Odyssea, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty cổ phần MISA, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank), Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Tổ chức Giáo dục và Đào tạo APOLLO Việt Nam, National Geographic Learning, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bạn Đồng hành (A-Travelmate), Công ty TNHH Thương mại Du lịch Bốn tiện ích (4U TOURS)…

Những đối tác MOU của HUFLIT là các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nhiều lĩnh vực

Bên cạnh mục đích mở rộng cơ hội việc làm, thực tập từ sớm cho sinh viên, tạo nguồn cung nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác, việc ký kết MOU với hàng loạt đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nhiều lĩnh vực giúp sinh viên HUFLIT đa dạng trải nghiệm học tập dưới nhiều hình thức. Qua đó giúp sinh viên bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm nhằm chuẩn bị tốt hơn cho hành trang tri thức trước khi tham gia thị trường lao động chất lượng cao.

 

Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, HUFLIT tự hào là một trong những trường đại học đa ngành tiên phong về đào tạo ngành nghề sử dụng ngoại ngữ và tin học. Trong những năm qua, HUFLIT đã và đang đẩy mạnh mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức doanh nghiệp thông qua các hình thức như các chương trình tham quan – thực tập, các chương trình hướng nghiệp – phát triển kỹ năng, tổ chức tuyển dụng …

 

Với thế mạnh đào tạo về ngoại ngữ, mỗi năm, HUFLIT đào tạo và cung ứng hàng nghìn nhân lực thuộc các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quan hệ Quốc tế,  Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học, Luật Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Dự kiến trong năm học sắp tới, HUFLIT sẽ mở thêm các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Luật.

Xem thêm bài viết:

>> CHUỖI LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH 2022: CỐC CỐC HIỂU NGÀNH

>> Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin năm 2022

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar