Lễ hội Đông Phương 2019 chương trình thường niên lớn nhất của Khoa ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông HUFLIT

TÁC GIẢ: đỗ thị trang & nguyễn thị tú quyên
NGÀY: 03/06/2019

Vào ngày 26/05/2019, Liên Chi hội sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM đã tổ chức chương trình Lễ hội Đông Phương 2019 tại khuôn viên nhà trường (cơ sở Sư Vạn Hạnh). Với mục đích chia sẻ những kiến thức về văn hoá, lịch sử, âm nhạc, ẩm thực, thời trang… của các nước phương Đông đại diện là Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, lễ hội đã thu hút được hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Thu hút hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Thu hút hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Lễ hội Đông Phương năm 2019 còn có sự tham gia của các thầy cô là Cán bộ - Giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Lễ hội Đông Phương năm 2019 còn có sự tham gia của các thầy cô là
cán bộ – giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Cùng với hơn 20 gian hàng với đa dạng mặt hàng về: ẩm thực, thời trang, làm đẹp… đã góp phần làm cho Lễ hội Đông Phương 2019 thành công tốt đẹp.

Khu vực gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú và hấp dẫn

Khu vực gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú và hấp dẫn

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhảy trong và ngoài trường đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ, lôi cuốn các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn là điểm thu hút của khu vực sân khấu

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn là điểm thu hút của khu vực sân khấu

Lễ hội Đông Phương 2019 với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” đã lồng ghép vào các tiết mục sân khấu trò chơi đố vui với nội dung là các điểm đặc sắc của 5 đất nước đã được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn tại các khu chụp hình. Trò chơi đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm và tham gia của sinh viên do có nội dung đặc sắc, bổ ích ngoài ra còn có các phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Đại diện Ban Tổ chức và đại diện Nhà tài trợ Bạc trao giải cho 3 bạn sinh viên có số điểm cao nhất trong phần thi đố vui.

Đại diện Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ Bạc trao giải cho 3 bạn sinh viên
có số điểm cao nhất trong phần thi đố vui.

Lễ hội Đông Phương 2019 được tài trợ bởi nhà tài trợ Bạc Công ty TNHH PUREFIT – GOLDSPORT và nhà tài trợ Đồng Cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc TèoBokki.

Đại diện Ban Tổ chức trao hoa và thư cảm ơn cho Nhà tài trợ

Đại diện Ban tổ chức trao hoa và thư cảm ơn cho nhà tài trợ

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo về việc triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025 (Dành cho sinh viên năm II, III, IV Khóa 2023, 2022 và 2021)
    Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-ĐNT ngày 28/6/2024 của Trường về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025. Nhà trường thông báo triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho sinh viên khóa 2023 (năm II), khóa 2022 (năm III) và khóa 2021 (năm IV), cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc thực tập thực tế của Sinh viên Khóa 2021 Khoa Ngoại ngữ
    Nhằm chuẩn bị đợt Thực tập thực tế đối với sinh viên khóa 2021 khoa Ngoại ngữ, VP khoa kính gửi quý Anh/Chị sinh viên thông tin sau đây
  • Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar