Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức Talkshow “Kỹ năng xử lý khủng hoảng-Crisis Fighter”

TÁC GIẢ: Mai Thị Bích Lệ & Nguyễn Hoàng Yến
NGÀY: 19/06/2019

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, mỗi một tổ chức – doanh nghiệp nào cũng đều có nguy cơ phải đối mặt với khủng hoảng. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến khủng hoảng, tuy nhiên, là nguyên nhân gì thì nó cũng đều mang một tầm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và doanh thu của tổ chức – doanh nghiệp đó. Dù cho các tổ chức – doanh nghiệp có kiểm soát các hoạt động của mình kĩ lưỡng đến đâu thì khủng hoảng cũng có thể đến bất cứ lúc nào. Một cuộc khủng hoảng có thể được giải quyết hay không và kết thúc nhanh hay chậm đều hoàn toàn phụ thuộc vào tổ chức – doanh nghiệp đó. Đó chính là lý do mà khoa Quan hệ quốc tế trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM đã tổ chức buổi talkshow “Kỹ năng xử lý khủng hoảng-Crisis Fighter” vào lúc 8h30 ngày 18/5/2019 tại hội trường lầu 6 Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM. Bên cạnh đó chương trình được tổ chức nhằm phục vụ cho môn học Thực tế quan hệ cộng đồng của sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế.

Buổi Talkshow đã diễn ra với sự tham gia của gần 250 sinh viên HUFLIT cùng sự góp mặt của hai Báo cáo viên: ông Lý Quốc Hưng – Giám đốc truyền thông Mindshare Việt Nam trực thuộc Tập đoàn WPP và ông Quí Hồng Nhật – Phó giám đốc kinh doanh WaveMaker Việt Nam trực thuộc Tập đoàn WPP. Chương trình đã đi kết đến thành công tốt đẹp nhờ vào sự chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm, những bài học thực tế về giải quyết khủng hoảng đến từ hai vị Báo cáo viên trong suốt gần 10 năm làm việc của hai ông. Trong buổi trò chuyện, ông Lý Quốc Hưng và ông Quí Hồng Nhật đã đóng vai trò làm người giải thích từng quy trình giải quyết khủng hoảng, những loại khủng hoảng thường gặp,… Những ví dụ thực tế và những thắc mắc, tình huống mà hai Báo cáo viên giải đáp khiến cho buổi Talkshow trở nên sôi nổi và thực tiễn hơn, đặc biệt đã tạo được sự tương tác lớn giữa các bạn sinh viên đối với hai vị Báo cáo viên, tạo nên sự thành công cho chương trình.

 sinh viên đặt câu hỏi cho báo cáo viênBáo cáo viên Lý Quốc Hưng và Quí Hồng Nhật báo cáo chuyên đề
“Kỹ năng xử lý khủng hoảng – Crisis fighter”Ban tổ chức và cộng tác viên chụp hình cùng báo cáo viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700