Khoa Quan hệ Quốc tế – Nhóm condors team tham quan công ty Sheng Fa VietNam

TÁC GIẢ: Nguyễn Hoàng Yến
NGÀY: 09/03/2020

Vào ngày 14/10/2019, nhóm Condors Team – Sinh viên thuộc khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức một buổi tham quan công ty kết hợp cùng team building vô cùng thú vị. Công ty mà nhóm quyết định tham quan là công ty TNHH Dệt Sheng Fa tại tỉnh Tây Ninh , được thành lập vào năm 2016. Để phục vụ cho môn học Quan hệ công chúng, nhóm đã lên kế hoạch và tìm hiểu về công ty.

Hình ảnh cổng chào công ty dệt Sheng Fa Việt Nam

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của ông Nguyễn Quang Vũ- Gíam đốc Tổng quản lý  của công ty dệt Sheng Fa Viet Nam . Nhóm Condors đã có những trải nghiệm lý thú về dệt may cũng như học hỏi thị trường Việt Nam ngày càng nhiều công ty dệt may. thêm các mô hình kinh doanh, chiến lược phát triển, cách để khẳng định tên tuổi ở thị trường

Đại diện công ty , ông Jack Suen – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển (R&D)
đang chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty

Qua đó, để cho nhóm có cơ hội học tập thêm những kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài cũng như tài liệu để phân tích, tìm hiểu cách để nâng tầm tên tuổi của công ty TNHH Sheng Fa VietNam thông qua bài tập giả định của môn học Quan hệ công chúng. Nhóm còn được công ty tặng một phần quà nhỏ như một lời cảm ơn cho trong suốt quá trình tham quan.

Nhóm Condors chụp hình lưu niệm cùng với đại diện ông Jack Suen – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và ông Nguyễn Quang Vũ – Giám đốc Tổng quản lý phía công ty dệt Sheng Fa

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:
  • Thông báo Chương trình trao đổi sinh viên trường đại học Pai Chai, Hàn Quốc – Học kỳ Xuân 2024
    Căn cứ vào công văn của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Pai Chai (PCU), Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Xuân 2024, sinh viên cần xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ, thời hạn, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar