Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ trao giấy chứng nhận các dự án

TÁC GIẢ: Nguyễn Thị Kim Chi
NGÀY: 30/07/2019

Hoạt động thực tế cộng đồng của Khoa Quan Hệ Quốc Tế là một môn học giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức về ngành học của mình để tổ chức các dự án hay tham gia các chương trình để lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Vào ngày 8/6/2019, tại phòng Hội thảo, lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT, Khoa QHQT đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận các dự án có thành tích tốt trong khoảng thời gian vừa qua. Đây là dịp cho các bạn sinh viên có thể nhìn lại thành quả mà các bạn đã đạt được trong các dự án này.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT, toàn thể sinh viên khóa 2015 và các bạn sinh viên thuộc các dự án.
Trong thời gian vừa qua, các hội thảo đã có số lượng người tham dự sắp xỉ trên 250 người do khoa tổ chức và các nhóm sinh viên thực hiện. Các dự án có nguồn đầu tư kinh phí lớn từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu được báo chí đưa tin như các đêm nhạc, kịch, hội thao sức khỏe, các hoạt động từ thiện lớn,… Các dự án lớn đã giúp cho sinh viên học hỏi thêm được nhiều điều về khả năng làm việc team work hay tổ chức một chương trình,.. Hơn thế nữa là sự gắn kết của các bạn sinh viên trong khoa được gần nhau hơn.
Hình ảnh của các dự án được Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT trao giấy chứng nhận:

Đêm nhạc “HOÀI NIỆM KHÚC” do nhóm GYRA tổ chức với

sự góp mặt của 29 ca sĩ trữ tình và thu hút hơn 250 khán giả tham dựHội thảo “ CHALLENGE THE CHALLENGES”

do nhóm ChillDee tổ chức thu hút hơn 300 sinh viên tham dựChương trình CUỘC THI KỊCH ĐỘC THOẠI “THE MASK OF STAGE”

do nhóm YELLOW DIAMOND thực hiện với hơn 50 thí sinh tham dự và tổ chức tại rạp Hưng Đạo thu hút hơn 1000 khán giảĐêm nhạc “ TO ROCK IN WHISPER – NGHE ROCK THÌ THẦM”

do nhóm H.O.P.E tổ chức đã thu hút hơn 450 khán giả tham dựChương trình LANGUAGE MELODY – GIAI ĐIỆU NGÔN NGỮ do BCH Khoa QHQT tổ chức

thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia và hơn 6000 người biết đến chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar