Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ trao giấy chứng nhận các dự án

TÁC GIẢ: Nguyễn Thị Kim Chi
NGÀY: 30/07/2019

Hoạt động thực tế cộng đồng của Khoa Quan Hệ Quốc Tế là một môn học giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức về ngành học của mình để tổ chức các dự án hay tham gia các chương trình để lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Vào ngày 8/6/2019, tại phòng Hội thảo, lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT, Khoa QHQT đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận các dự án có thành tích tốt trong khoảng thời gian vừa qua. Đây là dịp cho các bạn sinh viên có thể nhìn lại thành quả mà các bạn đã đạt được trong các dự án này.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT, toàn thể sinh viên khóa 2015 và các bạn sinh viên thuộc các dự án.
Trong thời gian vừa qua, các hội thảo đã có số lượng người tham dự sắp xỉ trên 250 người do khoa tổ chức và các nhóm sinh viên thực hiện. Các dự án có nguồn đầu tư kinh phí lớn từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu được báo chí đưa tin như các đêm nhạc, kịch, hội thao sức khỏe, các hoạt động từ thiện lớn,… Các dự án lớn đã giúp cho sinh viên học hỏi thêm được nhiều điều về khả năng làm việc team work hay tổ chức một chương trình,.. Hơn thế nữa là sự gắn kết của các bạn sinh viên trong khoa được gần nhau hơn.
Hình ảnh của các dự án được Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách Khoa QHQT trao giấy chứng nhận:

Đêm nhạc “HOÀI NIỆM KHÚC” do nhóm GYRA tổ chức với

sự góp mặt của 29 ca sĩ trữ tình và thu hút hơn 250 khán giả tham dựHội thảo “ CHALLENGE THE CHALLENGES”

do nhóm ChillDee tổ chức thu hút hơn 300 sinh viên tham dựChương trình CUỘC THI KỊCH ĐỘC THOẠI “THE MASK OF STAGE”

do nhóm YELLOW DIAMOND thực hiện với hơn 50 thí sinh tham dự và tổ chức tại rạp Hưng Đạo thu hút hơn 1000 khán giảĐêm nhạc “ TO ROCK IN WHISPER – NGHE ROCK THÌ THẦM”

do nhóm H.O.P.E tổ chức đã thu hút hơn 450 khán giả tham dựChương trình LANGUAGE MELODY – GIAI ĐIỆU NGÔN NGỮ do BCH Khoa QHQT tổ chức

thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia và hơn 6000 người biết đến chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700