Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ Tổng kết thực tập sinh viên khóa 13.2016 và đêm Cocktail Party

TÁC GIẢ: SV. Hồng Thị Huệ
NGÀY: 17/07/2020

Hằng năm, Khoa Quan Hệ Quốc Tế đều tổ chức các kì thực tập nhằm giúp cho sinh viên của mình có cơ hội được trải nghiệm, cọ xát với thực tế và gắn kết những kiến thức từ ngành học với môi trường bên ngoài, làm quen với không gian làm việc giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ.

 Vừa qua, khoa QHQT đã tổ chức lễ tổng kết thực tập cho sinh viên khóa 13 năm 2016. Nhân dịp này, các bạn sinh viên có thể họp mặt, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện của chính bản thân trong suốt khoảng thời gian thực tập vừa rồi và đồng thời sẽ có thêm nhiều kỉ niệm, góc nhìn khác nhau để vững bước hơn cho đoạn đường về sau. Để có thể hoàn thành tốt kì thực tập này, không thể không nhắc đến sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các quý công ty, doanh nghiệp giành cho các bạn sinh viên.
Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và 140 sinh viên đi thực tập của khoá 2016. Mở đầu cho buổi lễ là đôi lời giao lưu, động viên từ Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và nghi thức khai tiệc rượu.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và 4 lớp trưởng khóa 13.2016 khui rượu bắt đầu khai tiệcSinh viên khoá 13.2016 nâng ly chúc mừng kì thực tập thành công.Các nhóm sinh viên cụng ly cùng nhau ăn mừng
Kết hợp cùng với buổi lễ tổng kết thực tập, là đêm Cocktail Party. Khoa tổ chức đêm tiệc này nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành thêm nhiều kỹ năng khi tham dự một buổi tiệc.
Sinh viên thực hành kỹ năng dự tiệc Cocktail
Phần Giao lưu và Dự tiệc năm nay được đổi mới cá tính và sôi động hơn nhờ sự góp mặt của DJ, tạo nên bầu không khí trẻ trung và năng động cho các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của phần tiệc:
Những màn trình diễn đặc sắc từ DJ và 2 bạn ca sĩ khách mời Phương Thanh, Anh Thy của khoa QHQT khoá 2017.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700