Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ Tổng kết thực tập sinh viên khóa 13.2016 và đêm Cocktail Party

TÁC GIẢ: SV. Hồng Thị Huệ
NGÀY: 17/07/2020

Hằng năm, Khoa Quan Hệ Quốc Tế đều tổ chức các kì thực tập nhằm giúp cho sinh viên của mình có cơ hội được trải nghiệm, cọ xát với thực tế và gắn kết những kiến thức từ ngành học với môi trường bên ngoài, làm quen với không gian làm việc giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ.

 Vừa qua, khoa QHQT đã tổ chức lễ tổng kết thực tập cho sinh viên khóa 13 năm 2016. Nhân dịp này, các bạn sinh viên có thể họp mặt, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện của chính bản thân trong suốt khoảng thời gian thực tập vừa rồi và đồng thời sẽ có thêm nhiều kỉ niệm, góc nhìn khác nhau để vững bước hơn cho đoạn đường về sau. Để có thể hoàn thành tốt kì thực tập này, không thể không nhắc đến sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các quý công ty, doanh nghiệp giành cho các bạn sinh viên.
Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và 140 sinh viên đi thực tập của khoá 2016. Mở đầu cho buổi lễ là đôi lời giao lưu, động viên từ Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và nghi thức khai tiệc rượu.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và 4 lớp trưởng khóa 13.2016 khui rượu bắt đầu khai tiệcSinh viên khoá 13.2016 nâng ly chúc mừng kì thực tập thành công.Các nhóm sinh viên cụng ly cùng nhau ăn mừng
Kết hợp cùng với buổi lễ tổng kết thực tập, là đêm Cocktail Party. Khoa tổ chức đêm tiệc này nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành thêm nhiều kỹ năng khi tham dự một buổi tiệc.
Sinh viên thực hành kỹ năng dự tiệc Cocktail
Phần Giao lưu và Dự tiệc năm nay được đổi mới cá tính và sôi động hơn nhờ sự góp mặt của DJ, tạo nên bầu không khí trẻ trung và năng động cho các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của phần tiệc:
Những màn trình diễn đặc sắc từ DJ và 2 bạn ca sĩ khách mời Phương Thanh, Anh Thy của khoa QHQT khoá 2017.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar