Khoa Quan hệ Quốc tế: Lễ Tổng kết thực tập sinh viên khóa 13.2016 và đêm Cocktail Party

TÁC GIẢ: SV. Hồng Thị Huệ
NGÀY: 17/07/2020

Hằng năm, Khoa Quan Hệ Quốc Tế đều tổ chức các kì thực tập nhằm giúp cho sinh viên của mình có cơ hội được trải nghiệm, cọ xát với thực tế và gắn kết những kiến thức từ ngành học với môi trường bên ngoài, làm quen với không gian làm việc giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ.

Vừa qua, khoa QHQT đã tổ chức lễ tổng kết thực tập cho sinh viên khóa 13 năm 2016. Nhân dịp này, các bạn sinh viên có thể họp mặt, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện của chính bản thân trong suốt khoảng thời gian thực tập vừa rồi và đồng thời sẽ có thêm nhiều kỉ niệm, góc nhìn khác nhau để vững bước hơn cho đoạn đường về sau. Để có thể hoàn thành tốt kì thực tập này, không thể không nhắc đến sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các quý công ty, doanh nghiệp giành cho các bạn sinh viên.
Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và 140 sinh viên đi thực tập của khoá 2016. Mở đầu cho buổi lễ là đôi lời giao lưu, động viên từ Thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT và nghi thức khai tiệc rượu.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Kết hợp cùng với buổi lễ tổng kết thực tập, là đêm Cocktail Party. Khoa tổ chức đêm tiệc này nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành thêm nhiều kỹ năng khi tham dự một buổi tiệc.
Sinh viên thực hành kỹ năng dự tiệc Cocktail
Phần Giao lưu và Dự tiệc năm nay được đổi mới cá tính và sôi động hơn nhờ sự góp mặt của DJ, tạo nên bầu không khí trẻ trung và năng động cho các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh của phần tiệc:
Những màn trình diễn đặc sắc từ DJ và 2 bạn ca sĩ khách mời Phương Thanh, Anh Thy của khoa QHQT khoá 2017.

• Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo (Wenzao – WZU), Đài Loan
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Đài, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Khoa học Kỹ Thuật Nam Đài (Southern Taiwan University of Science and Technology - STUST), Đài Loan