Khoa quan hệ quốc tế: Hội sách lần 7 năm 2019 – Chủ đề ” Sách kể…”

TÁC GIẢ: Trần Như Thiên Thơ
NGÀY: 02/04/2019

Vào ngày 25/02/2019, Hội Sách lần 7 chính thức khai mạc với tên gọi Sách Kể. Hội sách là chương trình thường niên do Đoàn – Hội khoa Quan hệ Quốc Tế tổ chức. Năm nay, chuỗi hoạt động của hội sách diễn ra vào 3 ngày (từ ngày 25/02/2019 – 27/02/2019).

Hội sách trở lại cùng nhà đồng hành chính là Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) với mong muốn “kể” nhiều điều mới mẻ, giúp các bạn “bật tung” thế mạnh của bản thân đồng thời lan toả văn hoá đọc đến nhiều bạn trẻ. Sách Kể đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều đầu sách cũng như những câu chuyện nghề giúp các bạn phần nào định hướng được thế mạnh của bản thân mình.

Năm nay, với sự đồng hành của Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books), Sách Kể đã mang đến nhiều đầu sách về chủ đề sinh viên luôn qua tâm đó là: Khởi nghiệp, các kỹ năng cần có để chinh phục nhà tuyển dụng,…

Như thường lệ, Hội sách có 2 hoạt động chính là giới thiệu hàng trăm đầu sách và buổi báo cáo chuyên đề. Đặc biệt, năm nay hội sách chủ yếu tập trung giới thiệu các đầu sách về chủ đề khởi nghiệp, các kỹ năng cần có để chinh phục nhà tuyển dụng và không thể thiếu những bí kíp Anh ngữ – ngôn ngữ của thời đại cũng là ngôn ngữ được giao tiếp và giảng dạy trong môi trường học tập tại HUFLIT.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của Hội sách, ngày 26/02/2019, hội thảo với chủ đề “Bật Tung Ý Tưởng” đã thu hút hơn 400 sinh viên tham dự. 2 vị khách mời đặc biệt đó là: anh Lê Tuấn Anh (tác giả cuốn sách “Định Vị Bản Thân”) và chị Tiên Trần (tác giả cuốn sách “Happiness Internship – Thực tập sinh hạnh phúc”) đã đến chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện nghề nghiệp và những bí kíp “sinh tồn” trong môi trường Đại học theo cách rất gần gũi và bổ ích đã giúp sinh viên HUFLIT phần nào biết được điểm mạnh của mình, “tiếp lửa” cho đời sống sinh viên thêm phần rực rỡ.

2 Bác cáo viên: anh Lê Tuấn Anh (ngồi giữa), chị Tiên Trần (bên phải) đã đến và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích giúp “tiếp lửa” cho các bạn sinh viên HUFLIT.

Hội sách chính thức khép lại vào ngày 27/02/2019 với sự thành công tốt đẹp khi đã thu hút hàng trăm người tham dự, lan toả văn hoá đọc đến sinh viên HUFLIT. Và quan trọng hơn đó không thể thiếu sự đồng hành của Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books), 2 báo cáo viên: anh Lê Tuấn Anh, chị Tiên Trần và sự hướng dẫn tận tình của thầy Vũ Quốc Anh – trưởng khoa Quan hệ Quốc Tế.

Hội sách lần 7 với tên gọi Sách Kể đã khép lại thành công tốt đẹp.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700