Khoa QHQT tổ chức kỹ năng hoạt náo “Tôi là trung tâm vũ trụ”

TÁC GIẢ: Vũ Thị Ngọc Phượng - Sinh viên khóa 2015
NGÀY: 10/04/2017

Ngày 29/03/2017 vừa qua, đội G.E.T – sinh viên khóa 2015 thuộc Khoa Quan Hệ Quốc Tế – HUFLIT đã tổ chức thành công buổi tập huấn Kỹ năng hoạt náo “Tôi là trung tâm vũ trụ” với sự tham gia của báo cáo viên Đinh Hoàng Tâm.

Chương trình diễn ra tại phòng Hội thảo lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT với sự góp mặt của cán bộ, giảng viên, chuyên viên khoa QHQT và gần 100 sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau của HUFLIT.

Với sự chia sẻ tận tâm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của báo cáo viên, buổi tập huấn giao lưu với sinh viên đã giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về môn kỹ năng hoạt náo này. Không chỉ mang đến kiến thức và niềm vui cho các bạn sinh viên trong buổi tập huấn, báo cáo viên còn đưa ra những hoạt động thực hành những trò chơi hoạt náo trong tập thể.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa QHQT phát biểu khai mạc buổi tập huấnCán bộ, giảng viên khoa QHQT và hơn 100 sinh viên HUFLIT tham dự buổi tập huấnBáo cáo viên Đinh Hoàng Tâm hướng dẫn sinh viên kỹ năng hoạt náoSinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của buổi tập huấnTập thể sinh viên hưởng ứng các trò chơi hoạt náo của chương trìnhHoạt động vui nhộn kết thúc chương trình tập huấn hoạt náoBáo cáo viên chụp ảnh lưu niệm giao lưu với chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar