Khoa QHQT tổ chức kỹ năng hoạt náo “Tôi là trung tâm vũ trụ”

TÁC GIẢ: Vũ Thị Ngọc Phượng - Sinh viên khóa 2015
NGÀY: 10/04/2017

Ngày 29/03/2017 vừa qua, đội G.E.T – sinh viên khóa 2015 thuộc Khoa Quan Hệ Quốc Tế – HUFLIT đã tổ chức thành công buổi tập huấn Kỹ năng hoạt náo “Tôi là trung tâm vũ trụ” với sự tham gia của báo cáo viên Đinh Hoàng Tâm.

Chương trình diễn ra tại phòng Hội thảo lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT với sự góp mặt của cán bộ, giảng viên, chuyên viên khoa QHQT và gần 100 sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau của HUFLIT.

Với sự chia sẻ tận tâm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của báo cáo viên, buổi tập huấn giao lưu với sinh viên đã giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về môn kỹ năng hoạt náo này. Không chỉ mang đến kiến thức và niềm vui cho các bạn sinh viên trong buổi tập huấn, báo cáo viên còn đưa ra những hoạt động thực hành những trò chơi hoạt náo trong tập thể.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa QHQT phát biểu khai mạc buổi tập huấnCán bộ, giảng viên khoa QHQT và hơn 100 sinh viên HUFLIT tham dự buổi tập huấnBáo cáo viên Đinh Hoàng Tâm hướng dẫn sinh viên kỹ năng hoạt náoSinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của buổi tập huấnTập thể sinh viên hưởng ứng các trò chơi hoạt náo của chương trìnhHoạt động vui nhộn kết thúc chương trình tập huấn hoạt náoBáo cáo viên chụp ảnh lưu niệm giao lưu với chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700