Khoa QHQT tổ chức buổi Workshop Tiếng Anh “Golden ticket”

TÁC GIẢ: Thanh Duyên (Khoa QHQT)
NGÀY: 27/10/2016
WORKSHOP TIẾNG ANH “GOLDEN TICKET”

Ngày 6/10/2016 vừa qua, nhóm High Voltage của Khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức một buổi workshop về Tiếng Anh mang tên “GOLDEN TICKET” với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ EVi, cùng với những chia sẻ kinh nghiệm từ Thầy John C.

Aspenleiter – Giảng viên, cố vấn của trường Đại học Ngân Hàng, giảng dạy về chuyên ngành Tiếng Anh trong các trường đại học khu vực phía Nam và các trung tâm Anh ngữ như Hội Việt Mỹ, EVi, Elite Language…

Thông qua buổi workshop “GOLDEN TICKET”, người tham gia nhận ra Tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một công cụ quan trọng trong cuộc sống. Qua đó, sinh viên xác định được mục tiêu của bản thân trong học tập và trong công việc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nắm bắt được những điểm yếu khi học Tiếng Anh để khắc phục, duy trì và phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Chương trình đã diễn ra thành công với hơn 70 sinh viên tham gia, trong đó đa số là sinh viên năm nhất. Thông qua các hoạt động, trò chơi trong chương trình, sinh viên đã tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Điều này hỗ trợ cho các bạn trình bày ý kiến của bản thân cũng như tranh luận với người đối diện một cách có hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi workshop:

Thầy John C. Aspenleiter đang chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để sử dụng Tiếng Anh hiệu quảCác nhóm thảo luận về những vấn đề được đặt ra trong buổi workshopCác bạn sinh viên đang tranh luận để giành phần thắng về cho nhóm của mìnhBTC chụp hình cùng báo cáo viên, đại diện nhà tài trợ Evi và toàn thể các bạn sinh viên tham gia buổi workshop

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar