Khoa NN&VH Phương Đông thông báo khóa 2020 đăng ký học phần tự chọn HK1 năm học 2022-2023

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 03/06/2022

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả SV khóa 2020 trong học kỳ I năm học 2022 – 2023 sẽ học một trong hai học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2020 được đăng ký chọn 01 môn trong học phần sau:
1. Dẫn luận ngôn ngữ
2. Tâm lý học đại cương

I.Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:
– Đối với môn học tự chọn Khoa NN&VH Phương Đông khuyến khích sinh viên khoa chọn môn Dẫn luận ngôn ngữ vì môn này quan trọng, hỗ trợ cho ngành học. Và Khoa sẽ phân bổ đều số lượng khung lớp cho hai môn tự chọn để giảm thiểu trường hợp sinh viên đăng kí nhưng không đủ để mở lớp học phần.
– Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2022 – 2023 (có nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
– Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.

II. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:

 • Sinh viên đăng ký tại đây.
 • Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 07/6/2022 (thứ ba).
 • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 30 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.

Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, BCN Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
  Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
 • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
 • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
  - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar