HUFLIT: Tuyển dụng lái xe tháng 01 năm 2018

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 10/01/2018
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM có nhu cầu tuyển dụng   Nhân viên Lái xe kiêm phụ trách công tác giao liên công vụ, cụ thể như sau:

* Yêu cầu:

• Giới tính: Nam.
  • Trình độ tốt nghiệp tối thiểu 12/12; Có bằng lái xe hạng B2 trở lên, ưu tiên tài xế có bằng D để có thể lái xe 16 chỗ.
  • Sức khỏe tốt, cẩn thận, trung thực, có kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Có kinh nghiệm lái xe từ 02 năm trở lên.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Hồ sơ dự tuyển:
1.Đơn xin việc;
2.Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có xác nhận, dán ảnh);
3.Văn bằng, chứng chỉ (nếu có);
4.Sổ hộ khẩu, CMND và Giấy khám sức khỏe.

* Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Chính trị-Tổ chức-Công tác sinh viên (Cô Thúy), Lầu 1 Khu A, số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P. 13, Q10, TPHCM, trước ngày 25/01/2018.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar