HUFLIT ký kết MOU cùng công ty TNHH giáo dục VISANG – tối ưu mô hình lớp học thông minh tiếng Hàn KLaSS

TÁC GIẢ: Trần Thùy Tuyết Nhung
NGÀY: 28/03/2022

Ngày 24/3/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này đã mở ra nhiều cơ hội để sinh viên HUFLIT học tập tiếng Hàn bằng những công nghệ giáo dục hiện đại.

Theo đó, Visang Việt Nam sẽ thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn kỹ thuật số tại HUFLIT thông qua việc cung cấp dịch vụ Mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh (KLaSS). Nội dung tài trợ bao gồm phần mềm và thiết bị kỹ thuật số phục vụ cho việc vận hành KLaSS.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HUFLIT với Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam

Tham dự buổi lễ, đại diện Visang Việt Nam gồm có Ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc, Anh Lê Khắc Anh – Trưởng nhóm Sản phẩm và Marketing. Về phía HUFLIT có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT, TS. Trần Văn Tiếng – Trưởng khoa Đông phương, Th.S. Đinh Lan Hương – Phụ trách Bộ môn tiếng Hàn và Th.S. Lê Trường Huân – Phó Trưởng phòng Đối ngoại.

Hai bên trao đổi nhằm thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nội dung hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động kết nối Nhà trường với doanh nghiệp. Hy vọng mối quan hệ hợp tác với Visang sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên nhóm ngành ngôn ngữ. Bên cạnh đó, với những thế mạnh về công nghệ giáo dục, HUFLIT cũng kỳ vọng Visang sẽ hỗ trợ Nhà trường trong hoạt động đào tạo trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị

Đáp lại những kỳ vọng từ phía HUFLIT, ông Lee Yeong Geun – Tổng giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ: “Với thế mạnh về lĩnh vực công nghệ giáo dục, cùng với những kinh nghiệm và kỹ thuật hiện có, chúng tôi mong rằng có thể giúp sinh viên HUFLIT nâng cao trải nghiệm học tập, từ đó cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Visang cũng hy vọng sẽ cùng HUFLIT tìm ra những phương pháp học tập tiếng Hàn thú vị hơn cho sinh viên, xa hơn là góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc”.

Ông Lee Yeong Geun – Tổng giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ tại buổi ký kết

Ông Lee Yeong Geun – Tổng giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ tại buổi ký kết

Visang Education là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, liên tục nhiều năm liền đứng số 1 về số lượng học viên (hơn 8 triệu học viên online), ấn phẩm sách được xuất bản (hơn 100.000.000 ấn bản sách giáo khoa). Với vị thế là tập đoàn giáo dục lớn nhất, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Hàn Quốc, Visang Education đang từng bước ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo, không chỉ gói gọn ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Visang Việt Nam được thành lập tháng 01/2020, triển khai thực hiện dự án “Thúc đẩy đào tạo Tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam”, là sự hợp tác giữa Visang Education và KOICA – Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Visang Việt Nam cùng KOICA đã thực hiện nhiều dự án tài trợ đa dạng nhằm thúc đẩy phát triển ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới hợp tác sâu rộng với các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cơ quan có giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc, chứng tỏ được vị thế trong việc thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Một trong những dự án của Visang Việt Nam là phần mềm KLaSS nhằm mục đích giúp học viên Việt Nam học tiếng Hàn thông qua mô hình lớp học thông minh.

Mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS

Mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS

Từ kết quả buổi ký kết MOU, bản đồ hợp tác doanh nghiệp của HUFLIT lại tiếp tục có thêm một đối tác uy tín. Tin rằng với những hỗ trợ hợp tác từ phía Visang, trong thời gian tới sinh viên HUFLIT sẽ được tiếp cận nhiều ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại trong việc học tập ngoại ngữ.

Xem thêm bài viết:

>> CHƯƠNG TRÌNH THÔNG TIN GIÁO DỤC, VĂN HÓA VÀ HỌC BỔNG ĐÀI LOAN ONLINE DÀNH CHO SINH VIÊN HUFLIT

>> LÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN TẠI TP.HCM TRAO TẶNG HƠN 70 ĐẦU SÁCH QUÝ CHO TRƯỜNG HUFLIT

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar