“HUFLIT DANCE CREW” Năm 2017 – Cuộc thi của vũ điệu đam mê

TÁC GIẢ: nguyễn thu trang
NGÀY: 13/04/2017

Vào đêm ngày 09/04/2017, tại Hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết của cuộc thi HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017 để tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay.

HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017 do Liên Chi hội Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM tổ chức từ ngày 20/2 đến ngày 9/4/2017, trải qua 3 vòng thi đấu gây cấn với sự tham gia của hơn 20 đội đến từ 12 trường Đại học trên địa bàn TP. HCM. Cuộc thi là sân chân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thỏa sức với đam mê với bộ môn nhảy, tạo cơ hội giao lưu, siết chặt mối quan hệ với các bạn sinh viên trong và ngoài trường đã thu hút gần 500 sinh vên tham gia và hơn 2000 lượt sinh viên cổ vũ. Có thể nói, HUFLIT DANCE CREW năm nay có thể lệ thi đấu có phần khác hơn với các mùa trước, đòi hỏi các bạn thí sinh phải sáng tạo hơn, chuyên môn hơn, truyền tải nội dung một cách dễ hiểu hơn.

Vòng Chung kết là sự tranh tài của 5 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng thi đầy cam go, thử thách và bước gần hơn tới ngôi vị Quán quân gồm có: Wine Dance TEAM, MCM Crew, ACE Team – HUFLIT và CUS Crew – Đại học Tài chính Marketing TP. HCM, 597 – Đại học Sài Gòn. Và giám khảo của Vòng Chung kết này là: Dancer Hoàng Tùng – Nhà sáng lập Game On Crew, Dancer Kim Anh – Top 10 So you think you can dance mùa 3 và Dancer Nguyễn Bảo – Biên đạo chính của Vũ đoàn OH.

Các nhóm thi với phần thi đầu tiên 'Đam mê - Passion'

Các nhóm thi với phần thi đầu tiên “Đam mê – Passion”

Phần thi chủ đề của các nhóm

Phần thi chủ đề của các nhóm

Ba vị Giám khảo nhận hoa cám ơn từ chương trìnhBa vị Giám khảo nhận hoa cám ơn từ chương trình

Các nhóm thi đã xuất sắc vượt qua 2 phần thi đấu của đêm Chung kết mang đến cho khán giả những phần dự thi mãn nhãn, cảm xúc thăng hoa, xúc động chạm tới trái tim người xem. Và MCM Crew – HUFLIT đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán Quân của HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017, giải Nhì thuộc về ACE Team, giải 3 thuộc về CUS Crew, đồng Khuyến khích là 597 và Wine Dance Team.

Quán quân thuộc về MCM Crew

Quán quân thuộc về MCM Crew

Trong đêm Chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Trịnh Thăng Bình, buổi nhạc EDM do DJ của công ty MCM Acedemy – Funk G trình diễn và sự trở lại của 2 cựu Quán quân của HUFLIT DANCE CREW hai mùa trước là Vũ đoàn NK và HOTCHICKS.
Cuộc thi được tài trợ bởi các nhà tài trợ Vàng Trung tâm Văn hoá giáo dục Việt Hàn – VKECC, Công ty đào tạo DJ MCM Acedemy và Hệ thống Beauty Salon Huy Nguyễn và bảo trợ truyền thông HUFLIT CHANNEL.

Đại diện BTC tặng hoa cho nhà tài trợ

Đại diện BTC tặng hoa cho nhà tài trợ

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar