“HUFLIT DANCE CREW” Năm 2017 – Cuộc thi của vũ điệu đam mê

TÁC GIẢ: nguyễn thu trang
NGÀY: 13/04/2017

Vào đêm ngày 09/04/2017, tại Hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết của cuộc thi HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017 để tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay.

HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017 do Liên Chi hội Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM tổ chức từ ngày 20/2 đến ngày 9/4/2017, trải qua 3 vòng thi đấu gây cấn với sự tham gia của hơn 20 đội đến từ 12 trường Đại học trên địa bàn TP. HCM. Cuộc thi là sân chân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thỏa sức với đam mê với bộ môn nhảy, tạo cơ hội giao lưu, siết chặt mối quan hệ với các bạn sinh viên trong và ngoài trường đã thu hút gần 500 sinh vên tham gia và hơn 2000 lượt sinh viên cổ vũ. Có thể nói, HUFLIT DANCE CREW năm nay có thể lệ thi đấu có phần khác hơn với các mùa trước, đòi hỏi các bạn thí sinh phải sáng tạo hơn, chuyên môn hơn, truyền tải nội dung một cách dễ hiểu hơn.

Vòng Chung kết là sự tranh tài của 5 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng thi đầy cam go, thử thách và bước gần hơn tới ngôi vị Quán quân gồm có: Wine Dance TEAM, MCM Crew, ACE Team – HUFLIT và CUS Crew – Đại học Tài chính Marketing TP. HCM, 597 – Đại học Sài Gòn. Và giám khảo của Vòng Chung kết này là: Dancer Hoàng Tùng – Nhà sáng lập Game On Crew, Dancer Kim Anh – Top 10 So you think you can dance mùa 3 và Dancer Nguyễn Bảo – Biên đạo chính của Vũ đoàn OH.

Các nhóm thi với phần thi đầu tiên 'Đam mê - Passion'

Các nhóm thi với phần thi đầu tiên “Đam mê – Passion”

Phần thi chủ đề của các nhóm

Phần thi chủ đề của các nhóm

Ba vị Giám khảo nhận hoa cám ơn từ chương trìnhBa vị Giám khảo nhận hoa cám ơn từ chương trình

Các nhóm thi đã xuất sắc vượt qua 2 phần thi đấu của đêm Chung kết mang đến cho khán giả những phần dự thi mãn nhãn, cảm xúc thăng hoa, xúc động chạm tới trái tim người xem. Và MCM Crew – HUFLIT đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán Quân của HUFLIT DANCE CREW NĂM 2017, giải Nhì thuộc về ACE Team, giải 3 thuộc về CUS Crew, đồng Khuyến khích là 597 và Wine Dance Team.

Quán quân thuộc về MCM Crew

Quán quân thuộc về MCM Crew

Trong đêm Chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Trịnh Thăng Bình, buổi nhạc EDM do DJ của công ty MCM Acedemy – Funk G trình diễn và sự trở lại của 2 cựu Quán quân của HUFLIT DANCE CREW hai mùa trước là Vũ đoàn NK và HOTCHICKS.
Cuộc thi được tài trợ bởi các nhà tài trợ Vàng Trung tâm Văn hoá giáo dục Việt Hàn – VKECC, Công ty đào tạo DJ MCM Acedemy và Hệ thống Beauty Salon Huy Nguyễn và bảo trợ truyền thông HUFLIT CHANNEL.

Đại diện BTC tặng hoa cho nhà tài trợ

Đại diện BTC tặng hoa cho nhà tài trợ

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar