HUFLIT công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức học bạ đợt 5 (đợt bổ sung) – năm 2023

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 14/09/2023

Ngày 14/09/2023, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung theo 2 phương thức xét kết quả học bạ THPT (phương thức 2 và phương thức 3) đối với 18 ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy của Trường.

Đối với 2 phương thức xét tuyển học bạ THPT điểm chuẩn dao động từ 18 đến 25,5.

Ngành ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn là 25,5 điểm (đã nhân đôi hệ số tiếng Anh), ngôn ngữ Trung Quốc điểm chuẩn là 19,75 điểm, Công nghệ thông tin có điểm chuẩn là 19 điểm. Các ngành khác có mức điểm chuẩn như sau:

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 5 năm 2023 sẽ nhận được thông báo trúng tuyển và thư mời nhập học từ HUFLIT theo hình thức SMS, Email hoặc tra cứu trực tiếp tại trang https://portal.huflit.edu.vn/public/tracuutuyensinh/

Dự kiến ngày 18/9/2023, Tân sinh viên K29 sẽ đi học chính thức.

HUFLIT xét học bạ đợt 4: TẠI ĐÂY

Học bổng tân sinh viên: TẠI ĐÂY

——————–

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh:

Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Tuyển sinh – Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

️Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM – HUFLIT

️Hotline: 1900 2800

Nhắn tin Zalo: 0 9 6 5 8 7 6 7 0 0

️Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar