MROAD 15+ – Ngày tỏa sáng của Marketing

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 21/09/2016

Hòa chung trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, MRoad 15+ được tổ chức ngày 20/12/2015 nhằm mang lại cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing cơ hội hiện thực hóa ý tưởng thiết kế, kinh doanh, bán hàng cho sản phẩm của mình.

Hình 1: Thông tin về MRoad 15+

Đến với MRoad 15+, người tham dự (bao gồm SV, cựu SV và những ai quan tâm đến marketing) được đắm mình trong không khí náo nức, nhộn nhịp của đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ đã được các bạn SV nhen nhóm ý tưởng từ vài tháng trước

Hình 2: Một trong các nhóm SV tham gia MRoad 15+

Hình 3: SV trình bày về sản phẩm của mình với thầy cô và quan khách

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các hoạt động trò chơi, đố vui, … diễn ra trong suốt thời gian từ sáng đến chiều đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tham gia.

Hình 4: Tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra liên tục trên sân khấu

Hình 5: SV hào hứng theo dõi chương trình

MRoad 15+ là một điểm sáng nổi bật trong số các hoạt động của Khoa QTKDQT. Trải nghiệm từ việc bán hàng, marketing thực tiễn của ngày hội, các bạn SV cảm thấy trưởng thành hơn và cảm nhận được những thách thức mà thực tế công việc đặt ra cho các bạn sau này. MRoad 15+ còn là dịp kết nối, chia sẻ, đồng thời là kỷ niệm khó quên của các thế hệ SV, cũng như thầy trò Khoa QTKDQT nói riêng và HUFLIT nói chung.

 Hình 6: SV và thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar