MROAD 15+ – Ngày tỏa sáng của Marketing

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 21/09/2016

Hòa chung trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, MRoad 15+ được tổ chức ngày 20/12/2015 nhằm mang lại cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing cơ hội hiện thực hóa ý tưởng thiết kế, kinh doanh, bán hàng cho sản phẩm của mình.

Hình 1: Thông tin về MRoad 15+

Đến với MRoad 15+, người tham dự (bao gồm SV, cựu SV và những ai quan tâm đến marketing) được đắm mình trong không khí náo nức, nhộn nhịp của đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ đã được các bạn SV nhen nhóm ý tưởng từ vài tháng trước

Hình 2: Một trong các nhóm SV tham gia MRoad 15+

Hình 3: SV trình bày về sản phẩm của mình với thầy cô và quan khách

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các hoạt động trò chơi, đố vui, … diễn ra trong suốt thời gian từ sáng đến chiều đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tham gia.

Hình 4: Tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra liên tục trên sân khấu

Hình 5: SV hào hứng theo dõi chương trình

MRoad 15+ là một điểm sáng nổi bật trong số các hoạt động của Khoa QTKDQT. Trải nghiệm từ việc bán hàng, marketing thực tiễn của ngày hội, các bạn SV cảm thấy trưởng thành hơn và cảm nhận được những thách thức mà thực tế công việc đặt ra cho các bạn sau này. MRoad 15+ còn là dịp kết nối, chia sẻ, đồng thời là kỷ niệm khó quên của các thế hệ SV, cũng như thầy trò Khoa QTKDQT nói riêng và HUFLIT nói chung.

 Hình 6: SV và thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700