Hội thảo chuyên đề “Master IELTS – Master Future”

TÁC GIẢ: ThS. Ngô Ngọc Thuyên
NGÀY: 13/06/2019
Ngày 18/05/2019, Khoa Kinh tế- Tài chính đã tổ chức thành công chương trình hội thảo dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Master IELTS – Master Future”.

Chủ trì Hội thảo là ThS.Ngô Ngọc Thuyên, giảng viên Khoa Kinh tế- Tài chính. Đặc biệt, Hội thảo đã hân hạnh đón tiếp thầy Matt Kelly, Giám khảo IELTS của British Council.Hội thảo đã thu hút trên 500 sinh viên đến từ nhiều Khoa khác nhau của HUFLIT và của một số trường đại học khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên đã được nghe những chia sẻ vô cùng quan trọng, thực tế và hữu ích từ thầy Matt Kelly cũng như từ các diễn giả khác.

Sau hội thảo, nhiều sinh viên đã cho biết họ đã không còn thấy e ngại với các kỳ thi tiếng Anh, và sẽ quyết tâm “chinh phục” kỳ thi IELTS trong thời gian hè sắp tới. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực và đề xuất về việc tổ chức thêm những chương trình hội thảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều sinh viên như hội thảo “Master IELTS – Master Future”.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700