Hội thảo chuyên đề “Master IELTS – Master Future”

TÁC GIẢ: ThS. Ngô Ngọc Thuyên
NGÀY: 13/06/2019
Ngày 18/05/2019, Khoa Kinh tế- Tài chính đã tổ chức thành công chương trình hội thảo dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Master IELTS – Master Future”.

Chủ trì Hội thảo là ThS.Ngô Ngọc Thuyên, giảng viên Khoa Kinh tế- Tài chính. Đặc biệt, Hội thảo đã hân hạnh đón tiếp thầy Matt Kelly, Giám khảo IELTS của British Council.Hội thảo đã thu hút trên 500 sinh viên đến từ nhiều Khoa khác nhau của HUFLIT và của một số trường đại học khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên đã được nghe những chia sẻ vô cùng quan trọng, thực tế và hữu ích từ thầy Matt Kelly cũng như từ các diễn giả khác.

Sau hội thảo, nhiều sinh viên đã cho biết họ đã không còn thấy e ngại với các kỳ thi tiếng Anh, và sẽ quyết tâm “chinh phục” kỳ thi IELTS trong thời gian hè sắp tới. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực và đề xuất về việc tổ chức thêm những chương trình hội thảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều sinh viên như hội thảo “Master IELTS – Master Future”.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar