Giao lưu trực tuyến với Trường Đại học Kyushu Sangyo

TÁC GIẢ: Phạm Anh Thư
NGÀY: 29/09/2022

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu cũng như tăng cường mối quan hệ mật thiết với các Trường đối tác, vừa qua sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT đã có buổi giao lưu với sinh viên trường Đại học Kyushu Sangyo (KSU) bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Poster chương trình giao lưu trực tuyến giữa 2 trường

Hoạt động giao lưu này được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều thầy cô và đông đảo sinh viên đến từ hai trường. Mở đầu buổi giao lưu, sinh viên hai trường đã có phần giới thiệu về văn hóa học tập và cơ sở vật chất của trường với nhiều thiết kế mới mẻ, độc đáo, hiện đại, thân thiện với người học.

Sinh viên HUFLIT giới thiệu về trường

Sinh viên Đại học Kyushu Sangyo (KSU) giới thiệu về trường.

Sinh viên Đại học Kyushu Sangyo (KSU) giới thiệu về trường

Cũng tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên trường ta đã chia nhóm giao lưu với sinh viên trường Đại học Kyushu Sangyo với những chủ đề quen thuộc như học tập, lối sống, sinh hoạt, và đặc biệt là ngành học. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về văn hóa nước bạn, hướng đến sự hòa nhập sâu sắc giữa sinh viên hai trường. Cuộc giao lưu kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng bằng một tiết mục văn nghệ đặc sắc và có chút lưu luyến của thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên tham gia.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên và giảng viên đến từ hai trường

Buổi giao lưu đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như cải thiện năng lực Nhật ngữ, nhất là kỹ năng nói. Đây cũng là dịp để sinh viên hai trường xây dựng mối quan hệ thân thiện, hữu nghị, qua đó nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên.

Trường Đại học Kyushu được thành lập năm 1911 tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Trải qua hơn 110 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Trường Đại học Kyushu Sangyo đã trở thành một trong những trường đại học công lập lớn nhất của đảo Kyushu, tỉnh Fukuoka với quy mô đào tạo đa hệ – đại học và sau đại học.

 

 

Xem thêm các bài viết khác:

>>Sinh viên Nhật – Hàn trải nghiệm du lịch sông nước tại Tỉnh Đồng Tháp

>>Học tập thông qua trải nghiệm: Sinh viên khoa Đông Phương kiến tập tại Công ty KOTITI Việt Nam

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar