Gallery Walk 2016 – Ngày hội Nghiên cứu khoa học

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 21/09/2016

Trong khuôn khổ quá trình rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, sáng tạo và tư duy phản biện cho sinh viên năm cuối, Tổ Bộ môn Nghiên cứu Khoa học, thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế, tổ chức Ngày hội Nghiên cứu khoa học – GALLERY WALK 2016 vào ngày 13/5/2016 tại hai giảng đường D71 và D72.

Hình 1: Backdrop GALLERY WALK 2016

Chương trình bao gồm phần Triển lãm các công trình nghiên cứu đã được các bạn sinh viên (SV) năm 4 thực hiện trong suốt học kỳ vừa qua; phần báo cáo của đại diện các nhóm, chấm điểm của Ban giám khảo và nhận xét chia sẻ từ Ban chủ nhiệm, các thầy cô là giảng viên trong và ngoài khoa. GALLERY WALK 2016 quy tụ được đông đảo các bạn SV từ các năm và các khoa khác trong trường đến tham gia và hỗ trợ đánh giá công trình.

Hình 2: Quá trình chuẩn bị của các nhóm

Hình 3: Mô hình quán cà phê cạnh trường được xây dựng rất tỉ mỉ và khéo léo

Hình 4: Poster cho đề tài “Nghiên cứu mức độ lệ thuộc vào điện thoại thông minh của SV HUFLIT”

Đối với SV năm thứ 4, bên cạnh ý nghĩa kết thúc môn học, GALLERY WALK 2016 còn là dịp để các bạn làm việc, sáng tạo và cùng thư giãn bên nhau sau những giờ học căng thẳng và những ngày cuối cùng của thời sinh viên. Theo thông lệ, sau khi sự kiện kết thúc, các bạn sẽ bước vào kỳ thi kết thúc môn học trong Học kỳ 2 nhiều cam go và thử thách. Điều này càng khiến cho những sẻ chia và kỷ niệm của các bạn ngày càng bền chặt hơn.

Hình 5: Sinh viên hứng thú giao lưu và chia sẻ.

Hình 6: Giảng viên Khoa chụp ảnh lưu niệm

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700