Đoàn khoa luật tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về kiến thức khởi nghiệp, lập nghiệp “start – up handbook”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 25/03/2021

Sáng ngày 24/03/2021, tại Hội trường lầu 6, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề về kiến thức khởi nghiệp, lập nghiệp “START – UP HANDBOOK” được tổ chức bởi đơn vị Đoàn khoa Luật.

Buổi hội thảo nhằm hướng dẫn, tập huấn cho đoàn viên, sinh viên về kiến thức khởi nghiệp, lập nghiệp. Bên cạnh đó, “START – UP HANDBOOK” tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nắm bắt các thông tin quan trọng bao gồm những khó khăn, thách thức của các bạn trẻ khi lập nghiệp, làm thế nào để chọn đúng việc, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Tham dự buổi tọa đàm là những báo cáo viên: ông Nguyễn Tấn Huy (Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Học viện MGI, Giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ); Luật sư Nguyễn Ngọc Phú (Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLAW); anh Nguyễn Hưng Hòa (Trưởng Ban điều hành Trung tâm Thế hệ Trẻ). Các diễn giả là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khởi nghiệp và lập nghiệp cũng như có thâm niên hoạt động trong ngành Luật. Bên cạnh đó, buổi hội thảo hân hạnh đón tiếp hơn 300 bạn đoàn viên, cán bộ Đoàn – Hội, sinh viên toàn trường.

Trải qua hai phần báo cáo và tọa đàm, bằng những kinh nghiệm cũng như chia sẻ của diễn giả, sinh viên có thêm phần nào hoàn thiện kiến thức, hành trang khởi nghiệp cho bản thân. Đồng thời, diễn giả cũng giải đáp các thắc mắc, trăn trở của các bạn sinh viên trên con đường khởi nghiệp của chính mình. Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí đầy sôi động bởi phần giao lưu học hỏi giữa các bạn sinh viên và diễn giả.Từ buổi tọa đàm các bạn sinh viên được biết thêm nhiều kiến thức thực tiễn hữu ích cho kế hoạch lập nghiệp và khởi nghiệp của bản thân trong tương lai.

Bên cạnh đó, các báo cáo viên của chương trình cũng gửi lời cảm ơn và dành ra một số suất học bổng về chương trình đào tạo kỹ năng giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thiện hành trang khởi nghiệp, lập nghiệp sau này.

Sinh viên nêu lên thắc mắc về trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cũng như khó khăn về việc lập nghiệpSinh viên nêu lên thắc mắc về trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cũng như khó khăn về việc lập nghiệp

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Tốt nghiệp loại Giỏi” - đợt 3 năm 2023
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan học kỳ Thu 2024
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar