Đoàn – Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023

TÁC GIẢ: Đoàn - Hội HUFLIT
NGÀY: 05/06/2023

Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 23/4 đến ngày 21/5/2023 với sự tham gia tranh tài của 16 đội bóng đến từ các khoa trong Trường với 31 trận đấu đã được diễn ra tại Sân Bóng đá, cơ sở Hóc Môn (HUFLIT).

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023

Dù gặp nhiều khó khăn do thời tiết thất thường, lịch học và lịch thi đan xen khiến việc tập luyện thường xuyên gián đoạn, nhưng với tinh thần thi đấu hết mình, các cầu thủ của 16 đội bóng đã cùng nhau mang đến những trận cầu nảy lửa và mãn nhãn.

Hình ảnh một số trận đấu trong Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023

Sau những trận đấu căng thẳng, Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023 đã tìm ra được nhà vô địch của giải đấu AFC Calcio sau chiến thắng suýt sao với tỷ số 3 – 2 trước Lion King trong trận Chung kết. Dù phải thi đấu trong một điều kiện thời tiết không quá lý tưởng, nhưng với bản lĩnh và kèm theo một chút may mắn của mình AFC Calcio đã vượt qua chướng ngại vật cuối cùng mang tên Lion King để giành lấy danh hiệu cao nhất của giải đấu năm nay.

Nhà vô địch AFC Calcio của giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT 2022 - 2023

Giải bóng đá Sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại với nhiều hình ảnh đẹp trong lòng các đội bóng tham gia giải đấu cũng như các bạn cổ động viên bởi sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao, cùng niềm yêu thích bóng đá mà mỗi cầu thủ mang lại.

Hy vọng giải đấu đã lan truyền cảm hứng tích cực đến các bạn sinh viên HUFLIT, khuyến khích các bạn tham gia thể dục, thể thao để nâng cao tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất của bản thân và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi sinh viên tập luyện thường xuyên một môn thể thao” đo Đoàn trường phát động.

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: