Đoàn – Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023

TÁC GIẢ: Đoàn - Hội HUFLIT
NGÀY: 05/06/2023

Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 23/4 đến ngày 21/5/2023 với sự tham gia tranh tài của 16 đội bóng đến từ các khoa trong Trường với 31 trận đấu đã được diễn ra tại Sân Bóng đá, cơ sở Hóc Môn (HUFLIT).

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023

Dù gặp nhiều khó khăn do thời tiết thất thường, lịch học và lịch thi đan xen khiến việc tập luyện thường xuyên gián đoạn, nhưng với tinh thần thi đấu hết mình, các cầu thủ của 16 đội bóng đã cùng nhau mang đến những trận cầu nảy lửa và mãn nhãn.

Hình ảnh một số trận đấu trong Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023

Sau những trận đấu căng thẳng, Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023 đã tìm ra được nhà vô địch của giải đấu AFC Calcio sau chiến thắng suýt sao với tỷ số 3 – 2 trước Lion King trong trận Chung kết. Dù phải thi đấu trong một điều kiện thời tiết không quá lý tưởng, nhưng với bản lĩnh và kèm theo một chút may mắn của mình AFC Calcio đã vượt qua chướng ngại vật cuối cùng mang tên Lion King để giành lấy danh hiệu cao nhất của giải đấu năm nay.

 

Nhà vô địch AFC Calcio của giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT 2022 - 2023

Giải bóng đá Sinh viên HUFLIT năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại với nhiều hình ảnh đẹp trong lòng các đội bóng tham gia giải đấu cũng như các bạn cổ động viên bởi sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao, cùng niềm yêu thích bóng đá mà mỗi cầu thủ mang lại.

Hy vọng giải đấu đã lan truyền cảm hứng tích cực đến các bạn sinh viên HUFLIT, khuyến khích các bạn tham gia thể dục, thể thao để nâng cao tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất của bản thân và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi sinh viên tập luyện thường xuyên một môn thể thao” đo Đoàn trường phát động.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar