Đoàn – Hội HUFLIT – Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2023

TÁC GIẢ: Đoàn - Hội HUFLIT
NGÀY: 06/01/2023

Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động tình nguyện thường niên do Câu lạc bộ Tình nguyện HUFLIT (HVC) trực thuộc Hội Sinh viên Trường tổ chức, với mong muốn lan tỏa yêu thương, chia sẻ một phần với những khó khăn của trẻ em và người dân. Trong những ngày đầu năm 2023, Chương trình “Xuân yêu thương” đã đến với vùng cao xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình diễn ra từ 21/11/2022 đến 08/01/2023 với 03 hoạt động chính: Bàn trực gây quỹ, Ngày hội Quốc tế Người tình nguyện và Chương trình “Ấm áp vùng cao”. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý Thầy Cô, quý mạnh thường quân và toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên HUFLIT, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và thuận lợi trao tay 400 phần quà thiết yếu (nhu yếu phẩm), dụng cụ học tập đến các em nhỏ và người dân nơi đây. Trong đó có 200 phần quà được trao cho những học sinh khó khăn, 180 phần quà dành cho những hộ gia đình khó khăn, 20 phần quà dành cho hộ gia đình chính sách cùng 01 tủ sách “Ươm mầm tương lai”.

Thay mặt quý Thầy Cô, quý mạnh thường quân và tập thể các bạn đoàn viên, sinh viên HUFLIT, Câu lạc bộ Tình nguyện HUFLIT (HVC) đã có cơ hội trao “yêu thương” đến cho người dân và các em nhỏ còn khó khăn nơi đây. Những món quà tuy nhỏ, số lượng không nhiều nhưng Câu lạc bộ luôn biết ơn và hy vọng những “tấm lòng” đó sẽ mang lại cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn những niềm tin yêu về cuộc sống và có được một cái Tết đủ đầy hơn.

“Xuân yêu thương” năm 2023 đã đi qua, hứa hẹn nhiều mùa “Xuân yêu thương” nữa sẽ được tiếp nối. Hành trình lan tỏa và sẻ chia yêu thương chưa bao giờ dừng lại. Chương trình là tâm huyết, là sứ mệnh thôi thúc những bạn trẻ là những đoàn viên, sinh viên HUFLIT có cơ hội được cống hiến được rèn luyện và san sẻ những khó khăn của cộng đồng.

Tuổi trẻ qua đi sẽ chẳng bao giờ trở lại, là những sinh viên với sức trẻ nhiệt huyết, dồi dào, chúng ta luôn mong muốn dành cả thanh xuân để làm thật nhiều điều có ích, cống hiến sức mình cho cộng đồng, để một mai khi nhìn lại, ta có thể tự hào vì những năm tháng rực rỡ nhất đã khoác lên mình màu áo tình nguyện.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các bạn đoàn viên, sinh viên HUFLIT cũng đã học được nhiều bài học về lòng yêu thương, sự cho đi và tinh thần tương thân tương ái – một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar