Cuộc thi tiếng Anh “Champ’s Challenge” chủ đề “Learn and Earn”

TÁC GIẢ: ThS. Trần San Đào
NGÀY: 13/06/2019

Vòng chung kết cuộc thi Champ’s Challenge mùa 3 do Câu lạc bộ Tiếng Anh chuyên ngành thuộc Khoa Kinh tế -Tài chính tổ chức đã diễn ra vào ngày 27/5/2019 .

Với chủ đề cuộc thi “Learn and Earn”, ba đội tranh tài tại vòng chung kết đã thể hiện bản lĩnh của mình thông qua việc trình bày và bảo vệ ý tưởng kinh doanh của mình trước ban giám khảo và các bạn sinh viên.

Với hình thức tổ chức đổi mới so với hai mùa trước, cuộc thi lần này đã mang đến cho sinh viên một sân chơi năng động, phát huy tính sáng tạo nhiều hơn. Cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn của các giảng viên khoa Kinh tế – Tài chính, các đội chơi không chỉ dần hoàn thiện dự án kinh doanh của mình, mà đã từng bước hiện thực hóa ý tưởng và khảo sát sự phản hồi của thị trường. Kết quả cuộc thi, đội Guardians of Love đã đoạt giải nhất với chủ đề CUPID ( Công ty mai mối).

Cuộc thi đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên của HUFLIT, giúp các em có thêm động lực để trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, trình bày và bảo vệ quan điểm cá nhân.

Giảng viên Khoa KT-TC chụp hình lưu niệm cùng sinh viên các đội tham gia

GV hướng dẫn – ThS. Trần San Đào chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700