Cuộc thi tiếng Anh “Champ’s Challenge” chủ đề “Learn and Earn”

TÁC GIẢ: ThS. Trần San Đào
NGÀY: 13/06/2019

Vòng chung kết cuộc thi Champ’s Challenge mùa 3 do Câu lạc bộ Tiếng Anh chuyên ngành thuộc Khoa Kinh tế -Tài chính tổ chức đã diễn ra vào ngày 27/5/2019 .

Với chủ đề cuộc thi “Learn and Earn”, ba đội tranh tài tại vòng chung kết đã thể hiện bản lĩnh của mình thông qua việc trình bày và bảo vệ ý tưởng kinh doanh của mình trước ban giám khảo và các bạn sinh viên.

Với hình thức tổ chức đổi mới so với hai mùa trước, cuộc thi lần này đã mang đến cho sinh viên một sân chơi năng động, phát huy tính sáng tạo nhiều hơn. Cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn của các giảng viên khoa Kinh tế – Tài chính, các đội chơi không chỉ dần hoàn thiện dự án kinh doanh của mình, mà đã từng bước hiện thực hóa ý tưởng và khảo sát sự phản hồi của thị trường. Kết quả cuộc thi, đội Guardians of Love đã đoạt giải nhất với chủ đề CUPID ( Công ty mai mối).

Cuộc thi đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên của HUFLIT, giúp các em có thêm động lực để trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, trình bày và bảo vệ quan điểm cá nhân.

Giảng viên Khoa KT-TC chụp hình lưu niệm cùng sinh viên các đội tham gia

GV hướng dẫn – ThS. Trần San Đào chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar